5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim THE MARVELS

Xem lịch chiếu The Marvels mới nhất, giá vé The Marvels chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim The Marvel tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về nhóm 3 nhân vật Carol Danvers (hay còn được biết đến với biệt danh Captain Marvel); Kamala Khan (hay Ms. Marvel) và Monica Rambeau. Đây sẽ là phần tiếp theo của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Marvel Comics. 

Được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim sẽ là hậu truyện của Đại uý Marvel (2019) và phim truyền hình Ms. Marvel (2022), và là phần phim thứ 33 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Trong phần phim này, tình bạn giữa hai nhân vật Carol Danvers và Marie Rambeau, mẹ của Monica Rambeau cũng như mối quan hệ giữa Captain Marvel và Captain Marvel khác sẽ được khai thác kỹ hơn. 

The Marvels dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28.07.2023.

Thu gọn

THE MARVELS

: nia dacosta

: Brie Larson, teyonah parris, iman vellani, lashana lynch, jude law, Samuel L. Jackson, cobie smulders, randall park, mohan kapur, zenobie shroff, saagar shaikh, colin stoneley, abraham poppola, zawe ashton, Park Seo-Joon, shamier anderson

: 100 phút

: Hành Động, Giả Tưởng, siêu anh hùng

: 28/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim THE MARVELS

Hỏi đáp phim THE MARVELS (0)