5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim THE CONJURING: MA XUI QUỶ KHIẾN

The Conjuring: Ma xui quỷ khiến (The Conjuring: The Devil Made Me Do It) dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 29/10. Đây tiếp tục là một tác phẩm trong vũ trụ điện ảnh The Conjuring khai thác về những vụ án nổi tiếng của vợ chồng nhà ngoại cảm Warren.

Vụ án lần này được lựa chọn là vụ giết người của Arne Cheyenne Johnson vào năm 1981, hay còn nổi tiếng khắp nước Mỹ với tên gọi “Vụ sát nhân quỷ nhập” khi lần đầu tiên trong lịch sử tòa án Mỹ từ “quỷ ám” được sử dụng để biện luận trước tòa.

Theo những hé lộ của nhà sản xuất, The Conjuring: Ma xui quỷ khiến được bắt đầu bằng cuộc chiến giành linh hồn từ tay quỷ giữ cho một cậu bé. Song mọi chuyện sau đó dần trở nên mất kiểm soát. Hơn nữa kẻ sát nhân lại tuyên bố mình bị quỷ nhập và sai khiến thực hiện mọi chuyện.

Trong số những bộ phim chiếu rạp vào mùa Halloween năm nay, The Conjuring: Ma xui quỷ khiến là tác phẩm được các tín đồ dòng phim kinh dị chờ mong nhiều nhất. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải hấp dẫn, thú vị.

Thu gọn

THE CONJURING: MA XUI QUỶ KHIẾN

: Michael Chaves

: vera farmiga, Patrick Wilson, Sterling Jerins, Julian Hilliard

: 112 phút

: Kinh Dị

: 29/10/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim THE CONJURING: MA XUI QUỶ KHIẾN

Hỏi đáp phim THE CONJURING: MA XUI QUỶ KHIẾN (0)