5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim THE CONJURING: ÁM ẢNH KINH HOÀNG - The Conjuring

The Conjuring: Ám Ảnh Kinh Hoàng là phần đầu tiên trong loạt phim kinh dị nổi tiếng The Conjuring được ra mắt khán giả vào năm 2013. Với kinh phí sản xuất chỉ vẻn vẹn chưa đầy 9 triệu USD, nhưng doanh thu mang về lên đến 196 triệu USD. Điều này đã khẳng định được sức hấp dẫn của The Conjuring đối với các tín đồ điện ảnh. Vậy nên, trong thời điểm các bộ phim chiếu rạp còn khan hiếm, nhà phát hành mang The Conjuring quay trở lại màn ảnh rộng là chiến lược rất thông minh để kéo khán giả đến rạp.

Kịch bản phim được dựa trên những câu chuyện săn ma có thật của cặp vợ chồng ngoại cảm nổi tiếng Ed và Lorraine Warren đã không còn xa lạ với khán giả. Dù vậy, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn James Wan, The Conjuring đủ sức ám ảnh mọi khán giả nào bất chấp bản lĩnh tâm lý vững càng đến đâu.

The Conjuring nhận được 7,5/10 điểm trên chuyên trang IMDb và hơn 80% cà chua tươi trên Rotten Tomatoes. Với số điểm cao chót vót trên, The Conjuring phải xem trên màn ảnh rộng với hệ thống âm thanh nổi đa kênh mới có thể lột tả trọn vẹn sự hấp dẫn của tác phẩm này.

The Conjuring dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 14/1.

Thu gọn

THE CONJURING: ÁM ẢNH KINH HOÀNG The Conjuring

: James Wan

: Patrick Wilson, vera farmiga, Ron Livingston, Lili Taylor

: 112 phút

: Hồi Hộp, Ly Kì, Kinh Dị

: 14/01/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim THE CONJURING: ÁM ẢNH KINH HOÀNG

Hỏi đáp phim THE CONJURING: ÁM ẢNH KINH HOÀNG (0)