5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em - 18x2 Beyond Youthful Days

Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em - 18x2 Beyond Youthful Days là bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Đài Loan và Nhật Bản, kể về hành trình đi tìm mối tình thanh xuân của một chàng trai Đài Loan với cô gái Nhật Bản, người mà cậu yêu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Cùng xem lịch chiếu Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em mới nhất, giá vé Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em xoay quanh Jimmy, một chàng trai Đài Loan. Ký ức tình đầu ùa về khi Jimmy nhận được tấm bưu thiếp từ Ami. Ami là cô gái Nhật Bản cậu đã yêu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ khi cô sang Đài du lịch. Cậu và Ami đã cùng trải qua một mùa hè đầy ắp kỉ niệm. Tuy nhiên, khi khoảng cách giữa cả hai đươc rút ngắn lại, Ami đột ngột phải trở về Nhật Bản. Từ đó, cậu mất liên lạc với cô tới 18 năm.

Khi Jimmy nhận được bưu thiếp của Ami, cậu đã quyết định một mình bước lên chuyến tàu đến Nhật Bản gặp lại người con gái cậu đã bỏ lỡ 18 năm trước. Mối tình day dứt thời thanh xuân, liệu sẽ có một kết cục nào tốt đẹp khi đoàn tụ?

Là bộ phim hợp tác giữa Đài Loan và Nhật Bản, bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Fujii Michihito, nhà sản xuất Trương Chấn, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đến từ Đài Loan và Nhật Bản.

Phim mới Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 12/04/2024.

Thu gọn

Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em 18x2 Beyond Youthful Days

:

: fujii michihito

: 123 phút

: Tình Cảm

: 12/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em

Hỏi đáp phim Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em (0)