5 / 5 ( 209 bình chọn )

Nội dung phim Thánh Vật Của Quỷ - Consecration

Xem lịch chiếu Thánh Vật Của Quỷ mới nhất, giá vé Thánh Vật Của Quỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Thánh Vật Của Quỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Thánh Vật Của Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung bộ phim kinh dị chiếu rạp Thánh Vật Của Quỷ của đạo diễn Cristopher Smith kể về một tu viện Mount Savior nằm sâu trong vùng cao nguyên của Scotland, trên hòn đảo Skye bí ẩn. Nơi đây vừa xảy ra cái chết của một linh mục - đó là em trai của Grace (Jena Malone). Giáo hội ở đây cho rằng em trai cô đã tự sát nhưng Grace không tin vào điều đó, nên cô quyết định đến tu viện để tìm ra sự thật. Nhưng càng dấn sâu vào cuộc điều tra, Grace vô tình phát hiện ra những sự thật kinh hoàng, còn khủng khiếp gấp nhiều lần so với cái chết bí ẩn của em trai. Những ký ức kinh hoàng bắt đầu xuất hiện trong tâm trí Grace. Và ở trong tu viện, cô cũng tận mắt mình nhìn thấy những hiện tượng tâm linh kỳ lạ.

Mặc dù phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập, nhưng Grace luôn được bảo vệ bởi một thế lực siêu nhiên. Liệu đó là thiên thần hộ mệnh hay ác quỷ? Bộ phim cũng là trận chiến giữa Chúa và quỷ dữ, giữa cái thiện và cái ác. Tác phẩm đưa người xem vào một hành trình đến với bóng tối vô định, trong đó nhân vật chính được đẩy vào sự sợ hãi đến tận cùng.

Mặc dù vẫn dùng chất liệu kinh dị tôn giáo, nhưng tác phẩm điện ảnh Thánh Vật Của Quỷ lại được sáng tạo với một cốt truyện mới lạ, và ngôn ngữ điện ảnh mang đậm phong cách đạo diễn Christopher Smith - người từng thành công với nhiều bộ phim kinh dị như Severance, Creep, Black Death và Triangle.

Thánh Vật Của Quỷ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24.02.2023

Thu gọn

Thánh Vật Của Quỷ Consecration

: christopher smith

: jena malone, danny huston, janet suzman, thoren ferguson

: 90 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 24/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thánh Vật Của Quỷ

Hỏi đáp phim Thánh Vật Của Quỷ (0)