5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim THÀNH PHỐ NGỦ GẬT - Drowsy City

Thành Phố Ngủ Gật - Drowsy City là bộ phim tâm lý tội phạm khốc liệt, ngập tràn những cảnh bạo lực, khắc hoạ những mặt tối trong nội tâm của con người, do Lương Đình Dũng làm đạo diễn. Cùng xem lịch chiếu Thành Phố Ngủ Gật mới nhất, giá vé Thành Phố Ngủ Gật chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thành Phố Ngủ Gật tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nhân vật chính của bộ phim là một chàng thanh niên 26 tuổi tên Tảo, sống đơn độc trong một khu nhà bỏ hoang giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, mưu sinh bằng nghề mổ gà. Một ngày, sự xuất hiện của nhóm giang hồ và một cô gái điếm đã tác động đến cuộc sống của anh. Điều đó đã làm cho bản năng hoang dã của chàng thanh niên trỗi dậy không kiểm soát.

Là bộ phim tâm lý tội phạm, Thành Phố Ngủ Gật khắc hoạ thế giới bên trong nội tâm của con người, ranh giới giữa thiện và ác. Bao phủ lên toàn bộ phim là những khung cảnh ma mị và quái đản theo tâm lý của nhân vật Tảo. 

Xuất hiện trong phim chỉ có 5 diễn viên, đều là những gương mặt mới được tuyển chọn kỹ lưỡng. Màu sắc, ngôn ngữ của bộ phim là hình ảnh mang tính chất ẩn dụ, không phải hiện thực hoàn toàn và cũng không phải ảo ảnh. Chính điều này đã tạo nên điểm nhấn cho tác phẩm điện ảnh Thành Phố Ngủ Gật. 

Thành Phố Ngủ Gật dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 13/10/2023.

Ngày 11/10/2023, Thành Phố Ngủ Gật đã có buổi chiếu ra mắt và được giới chuyên môn đánh giá là "ám ảnh bậc nhất" điện ảnh Việt. 

thành phố ngủ gật

thành phố ngủ gật

thành phố ngủ gật

Một số hình ảnh tại buổi chiếu ra mắt

Thu gọn

THÀNH PHỐ NGỦ GẬT Drowsy City

: Lương Đình Dũng

: Quốc Toàn, Minh Hiền, Đức Trí, Tạ Xuân Tuế, Ba Trường,..., ...., ....

: 73 phút

: Tội Phạm, Hồi Hộp

: 13/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim THÀNH PHỐ NGỦ GẬT

Hỏi đáp phim THÀNH PHỐ NGỦ GẬT (0)