5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Thanh Gươm Trừ Tà - Dr. Cheon and Lost Taiisman

Thanh Gươm Trừ Tà - Dr. Cheon And Lost Talisman là bộ phim điện ảnh kinh dị, hài dựa trên webtoon gốc có tên là Possessed, do Kim Sung Sil làm đạo diễn. Cùng xem lịch chiếu Thanh Gươm Trừ Tà mới nhất, giá vé Thanh Gươm Trừ Tà chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thanh Gươm Trừ Tà tại các Rạp Chiếu Phim.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật thầy trừ tà Cheon (Gang Dong Won thủ vai). Mặc dù là thầy trừ tà nhưng anh không tin vào sự tồn tại của ma quỷ. Anh cho rằng việc trừ tà là để xoay chuyển niềm tin của con người thay vì hoá giải những linh hồn không tồn tại.

Dr. Cheon cùng với chiến hữu của mình In Bae (Lee Dong Hwi thủ vai), chuyên đi lừa đảo với những màn trừ tà “pha ke" sử dụng công nghệ cao cùng khả năng hùng biện và tài “thao túng tâm lý" đỉnh cao. Họ đã thành công đánh lừa nhiều khách hàng "booking" dịch vụ trừ tà trên khắp cả nước với 10.000 USD/vụ.

Cho đến một ngày, Yoo Kyung (Esom) - nữ khách hàng mang đôi mắt âm dương, đã tìm đến hai người họ để nhờ cứu lấy đứa em gái đang bị ác quỷ khống chế. Cô hứa sẽ trả cho họ một số tiền không lồ. Cả thầy trừ tà Cheon và cộng sự In Bae đều không ngờ rằng họ sẽ phải đối mặt với một ác quỷ thật sự.

Kết hợp với thầy trừ tà Cheon và In Bae, họ phải đối đầu với con ác quỷ thật sự - Beom Cheom (Huh Joon Ho thủ vai) và từ đó, thầy trừ tà Cheon vô tình khám phá được bí mật đằng sau cái chết của em trai và ông nội mình. Nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật bí ẩn cùng với những pha hành động trừ tà đẹp mắt, liệu thầy trừ tà Cheon có giúp được em gái của Yoo Kyung và diệt trừ ác quỷ đó?

Phim mới Thanh Gươm Trừ Tà dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 06.10.2023.

Thu gọn

Thanh Gươm Trừ Tà Dr. Cheon and Lost Taiisman

: kim sung-sik

: Gang Dong-won, Esom, lee dong hwi, Kim Jong-Soo, Lee Jung Eun, park myoung hyun, park so yi

: 98 phút

: Hài, Kinh Dị

: 06/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thanh Gươm Trừ Tà

Hỏi đáp phim Thanh Gươm Trừ Tà (0)