5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ là phần phim sắp ra mắt của loạt anime Demon Slayer đình đám. Đây cũng sẽ là mùa thứ tư của bộ anime này. Cùng xem lịch chiếu Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ mới nhất, giá vé Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ. 

Bối cảnh của bộ phim đặt trong một làng thợ rèn, nơi mà câu chuyện tiếp diễn sau khi hai anh em nhà Tanjirou trở về từ trận chiến đầy kịch tính giữa Tanjiro và Thượng Huyền Tứ Hantengu tại làng Thợ Rèn. Phần này của câu chuyện cũng xoay quanh việc Nezuko đã khắc chế được mặt trời, mở ra những khả năng mới và sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Ngoài ra, phần "Đại Trụ Đặc Huấn"  cũng mở ra khóa đặc huấn của các Đại Trụ dành cho các thành viên của Sát Quỷ Đoàn để nâng cao sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần của họ. Các nhân vật chính sẽ bắt đầu hành trình đào tạo đặc biệt này, chuẩn bị cho cuộc chiến lớn với chúa quỷ Kibutsuji Muzan - kẻ thù lớn nhất của họ. Tất cả các trụ cột mạnh mẽ của đội Sát Quỷ Đoàn đều sẽ xuất hiện trong phần phim mùa thứ 4 này. Đặc biệt, bộ đôi chiến hữu là Inosuke và Zenitsu cũng sẽ đồng hành cùng Tanjirou trong mùa 4. Với nội dung hấp dẫn, và thước phim hoành tráng nhưng vẫn hài hước, cảm động, Thanh Gươm Diệt Quỷ phiên bản chiếu rạp sẽ mang đến cho người xem những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Phim mới Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 23/02/2024.

Thu gọn

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ

: haruo sotozaki

: natsuki hanae, akari kitō, hiro shimono, Yoshitsugu Matsuoka, katsuyuki konishi, kengo kawanishi, kana hanazawa

: 103 phút

: Hoạt hình, Hành Động

: 23/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ

Hỏi đáp phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ (0)