5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm - Demon Slayer: To the Swordsmith Village

Xem lịch chiếu Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm mới nhất, giá vé Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim là phần tiếp theo của loạt phim anime về Demon Slayer. Bộ phim vẫn theo chân cậu bé Kamado Tanjirou khoẻ mạnh, tốt bụng và thông minh trong Thời kỳ Đại Chính với sự xuất hiện của loài quỷ ăn thịt người.

Sau trận chiến khốc liệt với anh em quỷ Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki tại Phố Đèn Đỏ, Tanjiro cùng các kiếm sĩ diệt quỷ đều bị thương nặng và được đưa trở về trụ sở của Đội Diệt Quỷ để dưỡng thương và phục hồi. Sau trận chiến, thanh gươm của Tanjiro cũng bị hư hỏng nặng và lúc này, cậu cần một thanh gươm mới để tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. Cậu được đưa đến Làng Rèn Gươm, nơi phụ trách rèn vũ khí cho các kiếm sĩ của Đội Diệt Quỷ và chuẩn bị cho trận chiến mới với các thành viên mạnh nhất trong hàng Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Với những phần hình ảnh hấp dẫn, sống động được tạo ra bằng việc sử dụng 3D CGI kết hợp với phong cách hoạt hình truyền thống, bộ phim sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh chiến đấu được mô tả một cách gay cấn, với tốc độ, âm thanh, ánh sáng hoàn hảo.

Phim mới Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 22.03.2023.

Thu gọn

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm Demon Slayer: To the Swordsmith Village

: haruo sotozaki

: natsuki hanae, akari kitō, Yoshitsugu Matsuoka, hiro shimono, katsuyuki konishi

: 110 phút

: Hoạt hình, Hành Động

: 22/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

Hỏi đáp phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm (0)