5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim THÁNG TƯ, NGÀY EM ĐẾN - April, Come She Will

Tháng Tư, Ngày Em Đến - April, Come She Will là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Genki Kawamura, với sự góp mặt của nam diễn viên Satoh Takeru cùng nữ diễn viên Nagasawa Masami và Mori Nana. Cùng xem lịch chiếu Tháng Tư, Ngày Em Đến mới nhất, giá vé Tháng Tư, Ngày Em Đến chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tháng Tư, Ngày Em Đến tại các Rạp Chiếu Phim. 

Liệu có ai quên được mối tình đầu? Đó là câu chuyện của một bác sĩ tâm thần điển trai Fujishiro Shun (Satoh Takeru). Anh đang chuẩn bị kết hôn. Vào một ngày tháng Tư, Fujishiro bỗng nhận được lá thư từ Iyoda Haru (Mori Nana), mối tình đầu 10 năm trước của anh. Cùng lúc đó, vợ sắp cưới Fujishiro là Sakamoto Yayoi (Nagasawa Masami) đột nhiên biến mất.

Từ đây, Fujishiro bắt đầu bước vào hành trình tìm kiếm người anh yêu, với bối cảnh trải dài khắp Tokyo, Uyuni (Bolivia), Prague (Cộng hòa Séc), Iceland và các quốc gia khác trên thế giới.

Bộ phim gọi nhớ người xem về một bản tình ca đẹp mà bất kỳ ai cũng nhìn thấy chính mình ở trong. Mang chất liệu thơ mộng nhưng buồn da diết, lãng mạn và nhẹ nhàng, Tháng Tư, Ngày Em Đến đưa người xem đi từ cung bậc này đến cung bậc khác, hứa hẹn sẽ là tác phẩm khiến người xem phải rơi nước mắt khi đi xem. 

Tháng Tư, Ngày Em Đến dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 17/05/2024.

 

Thu gọn

THÁNG TƯ, NGÀY EM ĐẾN April, Come She Will

: Tomokazu Yamada

: Satoh Takeru, mori nana, Nagasawa Masami

: 108 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 17/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim THÁNG TƯ, NGÀY EM ĐẾN

Hỏi đáp phim THÁNG TƯ, NGÀY EM ĐẾN (0)