5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen - Detective Conan: Black Iron Submarine

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen - Detective Conan: Black Iron Submarine lấy bối cảnh tại Pacific Buoy - một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Cùng xem lịch chiếu Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen mới nhất, giá vé Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xe phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen tại các Rạp Chiếu Phim.

Kể từ lúc phần điện ảnh thứ 26 này được chính thức ra mắt tại đất nước mặt trời mọc đã đạt được những thành tức ấn tượng, là phần phim đang đạt doanh thu ấn tượng của loạt phim về cậu bé thám tử.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư khắp nơi trên thế giới đã tập hợp lại để vận hành toàn diện "Phao Thái Bình Dương" - một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát toàn cầu. Một thử nghiệm về một "công nghệ mới" nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó.

Cùng lúc đó, theo lời mời của Sonoko, nhóm Conan đến Hachijojima để xem cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara bị đe dọa, phải chăng thân phận của cô đã bị bại lộ trước Gin - nhân vật nguy hiểm hàng đầu của tổ chức áo đen… 

Tàu Ngầm Sắt Màu Đen đang đứng đầu doanh thu phòng vé tại Nhật Bản, phá vỡ hàng loạt kỉ lục của những người anh em trước. Phim đạt doanh thu hơn 3 tỷ yên chỉ trong cuối tuần mở màn đầu tiên. 

Phim mới Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 21/07/2023 

Thu gọn

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen Detective Conan: Black Iron Submarine

: yuzuru tachikawa

: Minami Takayama, wakana yamazaki, rikiya koyama, Megumi Hayashibara

: 100 phút

: Hoạt hình

: 21/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Hỏi đáp phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen (0)