5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim THẢM HỌA MƯA AXIT - Acide

Thảm Hoạ Mưa Axit - Acide là bộ phim hành động Pháp kể về thảm hoạ thiên nhiên và cuộc chạy trốn của con người. Cùng xem lịch chiếu Thảm Hoạ Mưa Axit mới nhất, giá vé Thảm Hoạ Mưa Axit chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thảm Hoạ Mưa Axit tại các Rạp Chiếu Phim. 

Những bộ phim điện ảnh về thảm hoạ thiên nhiên luôn thu hút người xem. Được lấy cảm hứng từ hiện tượng biến đổi khí hậu, bộ phim Thảm Hoạ Mưa Axit là cuộc chạy đua giành giật lấy sự sống của một gia đình nhằm trốn thoát khỏi thảm hoạ diệt vong.

Giữa một đợt nắng nóng bất thường, thì mây mưa giống như làn gió xua tan oi bức. Nhưng những đám mây kỳ lạ trên bầu trời nước Pháp lại đem tới cho con người sự huỷ diệt và chết chóc. Hàng loạt trận mưa axit đổ xuống, đốt cháy mạng sống của vạn vật dưới mặt đất. Trước sự huỷ diệt tàn bạo của thiên nhiên, một cô gái 15 tuổi là Selma phải cùng với cha mẹ mình tìm cách chạy trốn khỏi những cơn mưa axit.

Bộ phim quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Adèle Sierra, Sara Stuckens, Céline Groussard, Valentijn Dhaenens và Martin Verset. Thảm Hoạ Mưa Axit dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/09/2023. 

Thu gọn

THẢM HỌA MƯA AXIT Acide

: Just Philippot

: Guillaume Canet, Laetitia Dosch, Patience Munchenbach

: 99 phút

: Hành Động, Hồi Hộp

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim THẢM HỌA MƯA AXIT

Hỏi đáp phim THẢM HỌA MƯA AXIT (0)