5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG - Death Whisperer

Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng - Death Whisperer là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị của "xứ sở chùa vàng"  được chuyển thể từ tiểu thuyết Tee Yod của Krittanon. Cùng xem lịch chiếu Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng mới nhất, giá vé Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1972, xoay quanh một gia đình nông dân có sáu người con gồm ba con trai Yak, Yos, Yod và ba con gái là Yad, Yam, Yee ở tỉnh Kanchanaburi. Vào năm 1972, một sự việc kinh hoàng nhất đã xảy ra. Một cô gái trẻ ở trong làng đã qua đời một cách bí ẩn. Khi nghe thấy một giọng nói dựng tóc gáy "Tee Yod... Tee Yod..." vang lên trong đêm. Sau khi Yak (Nadech Kugimiya) xuất ngũ, anh trở về phụ giúp gia đình theo lời của Hia Hang và bà Bunyen.

Mẹ của Yak, có 5 người em trạc tuổi nhau gồm Yos, Yod, Yad, Yam và Yi Mọi chuyện phải kể từ lúc Yam (Mim Rattanawadee Wongthong) bị ốm thì những bí ẩn cũng bắt đầu xuất hiện. Yad (Denise Jelilcha) là người chứng kiến những sự việc tựa như một điềm báo. Nhưng vì còn trẻ, cô đã không suy nghĩ nhiều. Cho tới khi tình trạng của Yam dần xấu đi, với những biểu hiện khác lạ không thể giải đáp được. Và người ta tin rằng, Yam đã bị "ma cà rồng" nhập, nó ăn mòn nội tạng. Khiến cơ thể của Yam dần yếu đi. Cứ đêm xuống, là nghe thấy tiếng rên rỉ cùng với từ "Tee Yod". 

Anh trai cả Yak đã tìm sự giúp đỡ từ một thầy phù thuỷ để chữa trị cho em gái. Họ sẽ làm gì để chiến thắng được thế lực tà ác cổ xưa đang hoành hành trong ngôi làng và tấn công chính gia đình của mình?

Khi ra mắt tại Thái Lan vào này 26/10, Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng đã nhanh chóng thiết lập kỷ lục phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất năm 2023, trở thành phim thuần kinh dị đứng đầu doanh thu mọi thời đại tại Thái Lan. 

Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim Việt từ ngày 29/12/2023.  

Thu gọn

TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG Death Whisperer

: Taweewat Wantha

: Nadech Kugimiya, Denise Jelilcha Kapaun, Mim Rattawadee Wongthong, Junior Kajbhunditt Jaidee, Friend Peerakrit, Phacharaboonyakiat, Nutthatcha Jessica Padovan

: 121 phút

: Kinh Dị

: 29/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG

Hỏi đáp phim TEE YOD: QUỶ ĂN TẠNG (0)