5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TAY SAI CỦA QUỶ - Renfield

Xem lịch chiếu Tay Sai Của Quỷ mới nhất, giá vé Tay Sai Của Quỷ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tay Sai Của Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về người hầu trung thành của Dracula, Renfield (do Nicholas Hoult thủ vai), kẻ bề tôi đáng thương của ông chủ tự ái nhất lịch sử, Dracula (do Nicolas Cage thủ vai).

Renfield bị buộc phải bắt con mồi về cho chủ nhân và thực hiện mọi mệnh lệnh, kể cả việc đó nhục nhã như thế nào. Nhưng giờ đây, sau nhiều thế kỷ làm nô lệ, Renfield giờ đây đã muốn thoát khỏi mối quan hệ độc hại này và khám phá cuộc sống bên ngoài cái bóng của Hoàng Tử Bóng Đêm. 

Lấy bối cảnh là thời hiện đại, trong phim, Renfield vẫn thực hiện vai trò của mình là cung cấp thức ăn cho Dracula và lo chỗ cất quan tài cho ông chủ, cùng những nhu cầu giải trí khác. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi Renfield vô tình bị mắc kẹt trong vụ cướp của, anh đã ra tay giúp người vô tội bằng những quyền năng được Dracula trao tặng. Điều này khiến một nữ cảnh sát (Awkwfina) chú ý đến anh. Lúc này, Renfield cũng đang tìm cách thoát khỏi ông chủ. 

Tay Sai Của Quỷ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14.04.2023.

 

Thu gọn

TAY SAI CỦA QUỶ Renfield

: Chris McKay

: Nicolas Cage, Nicholas Hoult, Awkwafina, Ben Schwartz, adrian martinez

: 120 phút

: Hài, Kinh Dị

: 14/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TAY SAI CỦA QUỶ

Hỏi đáp phim TAY SAI CỦA QUỶ (0)