5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TAROT

Tarot là bộ phim kinh dị về bói bài tarot. Những lá bài tưởng chừng như vô hại lại gieo rắc nỗi kinh hoàng, định đoạt số phận của người chơi. Cùng xem lịch chiếu Tarot mới nhất, giá vé Tarot chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tarot tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim Tarot lấy ý tưởng từ việc bói bài tarot - một phương thức "dự đoán tương lai" lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Âu vào giữa thế kỷ 15, sau đó được lan rộng và nhiều người ưa chuộng. Sẽ thế nào nếu những lá bài vô hại lại gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người xem. 

Nội dung của bộ phim xoay quanh một nhóm bạn trong một buổi bói bài Tarot. Cả nhóm không ngờ rằng mình sẽ vô tính dính phải lời nguyền bí ẩn, kéo theo những cái chết rùng rợn, tạo nên chuỗi bi kịch kinh hoàng. Cứ mỗi lá bài được lật lên, là một lời tiên đoán được đưa ra, định đoạt số phận của người chơi. 

Với màu sắc kinh dị ám ảnh, kỳ bí, âm nhạc ma quái và những cảnh hù dạo đứng tim, bộ phim sẽ mang lại ấn tượng thị giác mạnh mẽ, đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ hồi hộp, tò mò đến hoảng sợ, kinh hãi. 

Được chuyển thể từ tiểu thiểu cùng tên của nhà văn Nicholas Adams, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jacob Batalon, Avantika Vandanapu,...

Bạn sẽ nhìn thấy ai khi trút hơi thở cuối cùng?

Tarot dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 10/05/2024.

Thu gọn

TAROT

: Spenser Cohen, Anna Halberg

: Avantika, jacob batalon, Olwen Fouéré

:

: Hồi Hộp, Kinh Dị

: 10/05/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim TAROT

Hỏi đáp phim TAROT (0)