4.9 / 5 ( 217 bình chọn )

Nội dung phim Tà Chú Cấm - Home For Rent

Tà Chú Cấm - Home For Rent là bộ phim kinh dị tà giáo lấy cảm hứng từ những vụ án bí ẩn nhất được tìm thấy trong ngôi nhà cho thuê tại Thái Lan. Cùng xem lịch chiếu Tà Chú Cấm mới nhất, giá vé Tà Chú Cấm chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tà Chú Cấm tại các Rạp Chiếu Phim.

Dựa trên những sự kiện có thật tại Thái Lan, phim kể về cặp vợ chồng Ning, Kwin và cô con gái 7 tuổi với tên gọi Ing. Vì khó khăn về tài chính, hai vợ chồng quyết định cho thuê ngôi nhà đang ở và chuyển đến một căn hộ chung cư giá rẻ để sinh sống. 

Sau khi những người thuê nhà chuyển đến, Ning nhận thấy chồng bắt đầu có những hành vi bất thường. Anh ta trở nên bí mật và thường biến mất khỏi căn hộ và lúc 4 giờ sáng. Kwin thậm chí còn có một hình xăm kỳ lạ ở ngực tựa như ký hiệu đặc biệt của một hội tà giáo bí ẩn. Khi hành vi của chồng ngày càng trở nên đáng lo ngại, cũng là lúc Ning nhận ra cô con gái của mình đang gặp hiểm nguy. Bí mật nào đang được che giấu trong ngôi nhà cho thuê của họ? 

Là "đứa con tinh thần" mới nhất của đạo diễn Sophon Sakdaphisit, người được xem là "bậc thầy phim kinh dị" Thái Lan, ngay từ khi có thông tin ra mắt bộ phim, Tà Chú Cấm đã thu hút sự quan tâm lớn. Được khởi chiếu tại Thái Lan từ ngày 6/4, bộ phim đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt phòng vé và dẫn đầu doanh thu trong 3 tuần liên tiếp. 

Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Nittha Jirayungyurn trong vai Ning và Sukollawat Kanaros trong vai Kwin. Với nội dung hấp dẫn, cách kể chuyện mới lạ, đầy ám ảnh, Tà Chú Cấm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm kinh dị rất riêng cho khán giả trong tháng 6 này. 

Phim mới Tà Chú Cấm khởi chiếu 23/06/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Tà Chú Cấm Home For Rent

: Sophon Sakdaphisit

: Nittha Jirayungyurn, sukollawat kanaros

: 120 phút

: Tâm Lý, Kinh Dị

: 23/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tà Chú Cấm

Hỏi đáp phim Tà Chú Cấm (0)