5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE

Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hoà nhạc kể về chuyến lưu diễn cuối cùng của 25 buổi hoà nhạc được tổ chức tại 10 thành phố của nhóm nhạc BTS. Cùng xem lịch chiếu Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie mới nhất, giá vé Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie mới nhất, giá vé Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie tại các Rạp Chiếu Phim.

Là chặng cuối của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE FINAL là đêm diễn chốt hạ của 25 buổi hòa nhạc được tổ chức tại 10 thành phố, thu hút tổng cộng 290.000 khán giả trong suốt thời gian diễn ra. Trải nghiệm không khí sôi động và phấn khích của 'D-DAY' THE FINAL trên màn ảnh, tất cả mọi thứ từ âm thanh, vượt qua ranh giới giữa thành viên của nhóm “Biểu tượng nhạc Pop thế kỷ 21” BTS SUGA và nghệ sĩ solo Agust D, màn trình diễn đầy kích thích, bùng nổ năng lượng, cho đến sân khấu song ca đặc biệt với sự góp mặt của các thành viên BTS RM, Jimin và Jung Kook.

Bộ phim ghi lại những khoảnh khắc thú vị cùng âm nhạc hấp dẫn tại buổi biểu diễn encore trong tour lưu diễn Agust D tại Seoul, tái hiện năng lượng sôi động từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Suga vào năm 2023. 

Là bộ phim hoà nhạc đầu tiên của BTS chiếu tại rạp IMAX, Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh và âm thanh chân thật nhất.

Suga Agust D Tour "D-Day" The Movie dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 10/04/2024. 

Thu gọn

SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE

: JUNSOO PARK

: SUGA (BTS)

: 82 PHÚT

: Hòa nhạc

: 10/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE

Hỏi đáp phim SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE (0)