5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Sức Mạnh Tiền Lẻ - Dumb Money

Sức Mạnh Tiền Lẻ - Dumb Money là bộ phim dựa trên nội dung của một cuốn sách nổi tiếng của Ben Mezrich "Anti Social Network". Cùng xem lịch chiếu Sức Mạnh Tiền Lẻ mới nhất, giá vé Sức Mạnh Tiền Lẻ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Sức Mạnh Tiền Lẻ tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim Sức Mạnh Tiền Lẻ kể về những người hàng ngày lật ngược kịch bản ở Phố Wall và trở nên giàu có bằng cách biến GameStop (Cửa hàng trò chơi điện tử ở trung tâm thương mại) thành công ty hấp dẫn nhất thế giới. Không chỉ được lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng, bộ phim còn dựa trên câu chuyện có thật xảy ra vào năm 2021 tại phố Wall với sự trỗi dậy của GameStop từ một công ty điện tử vô danh trở thành một cái tên "hot nhất" khu tài chính. 

Qua bộ phim, khán giả như thể bước vào quang cảnh và nhịp sống "nghẹt thở" của giới kinh doanh tại phố Wall, nơi những con người đang không ngừng nỗ lực để chứng tỏ bản thân và kiếm được bộn tiền, trở nên giàu có. 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Seth Rogen, Pete Davidson, Nick Offerman, Pau Dano,... với các tuyến vai đa dạng, để lại một bức tranh tài chính biến hoá khôn lường. 

Phim mới Sức Mạnh Tiền Lẻ ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 22/09/2023 

Thu gọn

Sức Mạnh Tiền Lẻ Dumb Money

: Craig Gillespie

: Paul Dano, pete davidson, Vincent D'Onofrio, america ferrera, nick offerman

: 104 phút

: Ly Kỳ

: 22/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Sức Mạnh Tiền Lẻ

Hỏi đáp phim Sức Mạnh Tiền Lẻ (0)