5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo - Following

Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo - Following là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, giật gân kể về một tay môi giới bất động sản có thói quen trộm cắp và rình rập và một cô gái xinh đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với những bí mật không nói cho ai biết. Cùng xem lịch chiếu Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo mới nhất, giá vé Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội là Han Sora. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh sống ảo trên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt theo dõi. Cho đến một ngày, mọi bí mật của Han Sora bị Koo Jung-tae phát hiện. Koo Jung-tae là tay môi giới bất động sản làm việc trong văn phòng môi giới mà Han Sora là khách hàng của họ. Koo Jung-tae thường xuyên lợi dụng công việc của mình để đột nhập vào những căn nhà bằng chìa khoá được khách hàng giao để thoả mãn sở thích rình rập và các món đồ không cần thiết.

Theo dõi Han Sora, Koo Jung-tae dần phát hiện ra những bí mật động trời xoay quanh cô gái này. Như việc, cô ăn xúc xích xong lại đăng ảnh ăn salad lên mạng, hay như lấy trộm túi xách hàng hiệu của người không quen chỉ để có một bức ảnh sống ảo.

Trong một lần đột nhập vào nhà Han Sora, Koo Jung-tae kinh hoàng phát hiện ra Han Sora đã chết trên ghế sofa từ bao giờ. Cũng từ đây Koo Jung-tae bị buộc tội giết người. Để minh oan cho chính mình, anh bước vào cuộc tìm kiếm tên hung thủ thật sự.

Phim mới Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 31/05/2024. 

Thu gọn

Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo Following

: kim se-hwi

: byun yo han, shin hye-sun, lee el, yoon byung-hee, park ye-ni

: 103 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Giật Gân

: 31/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

Hỏi đáp phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo (0)