5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Sống Sót - The One

Xem lịch chiếu Sống Sót mới nhất, giá vé Sống Sót chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Sống Sót tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim dựa trên thảm hoạ rơi máy bay có thật năm 1981.

Vào ngày 24 tháng 8 năm 1981, đôi vợ chồng mới cưới Larisa và Vladimir Savitsky lên chuyến bay Komsomolsk-on-Amur - Blagoveshchensk. Tuy nhiên, 30 phút trước khi hạ cánh, máy bay dân sự AN-24 va chạm với một máy bay khác và bị vỡ thành mảnh vụn ở độ cao hơn 5 km so với mặt đất. Không ai được dự đoán được sự sống sót của bản thân ... nhưng một phép màu đã xảy ra. Larisa Savitskaya tỉnh dậy giữa đống đổ nát của chiếc máy bay tại một khu rừng rậm rạp. Dù bị thương nặng nhưng Larisa không cho phép mình được đầu hàng số phận. Đó là lý do cô buộc phải đứng dậy và chiến đấu.

Tác phẩm thuộc thể loại phim sinh tồn, kịch tính, xuyên suốt bộ phim là quá trình Larisa phải vượt qua những khó khăn, nguy hiểm luôn rình rập trong khu rừng trong tình trạng cơ thể bị thương, đói, khát và thiếu thốn. Trong khi đó, ở ngoài kia, mọi người đều nghĩ rằng sẽ không ai có thể sống sót sau vụ tai nạn máy bay.

Liệu Larisa Savitskaya sẽ phải làm gì để sống sót khi cô chỉ có thể dựa vào ý chí mạnh mẽ của mình? Và số phận của người chồng mới cưới của cô sẽ như thế nào? Sau tất cả, họ có thể gặp nhau không? Tất cả sẽ có trong bộ phim Sống Sót, dự kiến ra mắt tại rạp chiếu phim từ ngày 31/03/2023.

Thu gọn

Sống Sót The One

: dmitriy suvorov

: nadezhda kaleganova, maksim ivanov-marenin, viktor dobronravov

: 96 phút

: Hồi Hộp

: 31/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Sống Sót

Hỏi đáp phim Sống Sót (0)