5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim "Sói” Thủ Đối Đầu - Wolfs

"Sói" Thủ Đối Đầu - Wolfs là bộ phim hài - hành động Hollywood đầy kịch tính, cùng những pha gây cười ra nước mắt, đánh dấu sự tái hợp của Brad Pitt và George Clooney. Cùng xem lịch chiếu "Sói" Thủ Đối Đầu mới nhất, giá vé "Sói" Thủ Đối Đầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim "Sói" Thủ Đối Đầu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Trong Wolfs, George Clooney vào vai một “chuyên gia giải quyết rắc rối”. Nhiệm vụ của anh là dọn dẹp xác chết và hiện trường vụ án khi khách hàng nhờ đến. Phi vụ tưởng chừng đơn giản như bao năm qua bỗng nảy sinh rắc rối khi một đồng nghiệp khác của anh (do Brad Pitt thủ vai) bất ngờ xuất hiện. Thế là cả hai buộc phải cùng nhau giải quyết một vụ án mạng.

"49 chưa qua, 53 đã tới”, hóa ra nạn nhân vẫn còn sống và còn đang che giấu một lượng ma túy khổng lồ. Thế là một màn truy đuổi kịch tính diễn ra khi cả hai bất đắc dĩ phải truy tìm danh tính của nạn nhân, sau đó lại phải cùng anh chàng giải quyết mớ rắc rối từ số ma túy khổng lồ, lôi kéo thêm sự xuất hiện của tổ chức tội phạm đáng sợ.

Bộ phim sẽ chiêu đãi khán giả với những màn rượt đuổi gay cấn, bắn súng và cuộc chiến đối đầu giữa bộ đôi "chuyên gia" và nhóm tội phạm. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng không thiếu những chi tiết hài hước thú vị và sự phát triển tính cách của đôi nhân vật chính. 

Phim mới Wolfs / "Sói” Thủ Đối Đầu dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim 20/09/2024. 

Thu gọn

"Sói” Thủ Đối Đầu Wolfs

: Jon Watts

: Brad Pitt, Amy Ryan, george clooney, austin abrams, irina dubova, rob riddell, hassani rizzo

: 103 phút

: Hành Động, Hài, Giật Gân

: 20/09/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim "Sói” Thủ Đối Đầu

Hỏi đáp phim "Sói” Thủ Đối Đầu (0)