5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim SID TOANG RỒI - Sid Is Dead

Sid Toang Rồi - Sid Is Dead là bộ phim tâm lý hài Mỹ chiếu rạp có nội dung xoay quanh môi trường học đường đầy màu sắc của các bạn trẻ trong lứa tuổi teen. Cùng xem lịch chiếu Sid Toang Rồi mới nhất, giá vé Sid Toang Rồi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Sid Toang Rồi tại các Rạp Chiếu Phim.

Sid - một nam sinh trung học không có gì nổi bật, gần như vô hình trong trường. Sid có nguyên tắc riêng của mình để "tồn tại" một cách bình yên, tuy nhiên điều này làm cho cậu bỏ lỡ nhiều chuyện vui trong cuộc sống. Cho đến một ngày, Sid vô tình gây chuyện khiến đại ca trường bị đình chỉ học. Buổi prom cuối năm do đó trở thành "cuộc hẹn sống còn" giữa cậu và hắn. Thanh niên hướng nội Sid buộc phải đếm ngược từng ngày còn sống để thực mọi ước mong rồ dại trước buổi prom định mệnh. Bị đình chỉ học, Sid có một khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng và khám phá những gì mình đã bỏ lỡ. 

Không chỉ có nội dung hài hước, thú vị, bộ phim Sid Toang Rồi còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và đáng suy ngẫm về tình bạn, tình yêu và vấn nạn bạo lực học đường. 

Sid Toang Rồi dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14/07/2023.

Thu gọn

SID TOANG RỒI Sid Is Dead

: Eli Gonda

: carla gallo, mary stuart masterson, Tyler Alvarez

: 90 phút

: Hài, Tâm Lý

: 14/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim SID TOANG RỒI

Hỏi đáp phim SID TOANG RỒI (0)