5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ: TRUYỀN THUYẾT NHẪN THUẬT NINJA - Crayon Shinchan the Movie: The Tornado Legend of Ninja Mononoke

Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja là một bộ phim điện ảnh thứ 30 trong loạt phim hoạt hình Shin Cậu Bé Bút Chì. Được chỉ đạo và sản xuất bởi đạo diễn Masakazu Hashimoto, bộ phim đưa chúng ta quay lại ký ức khi cậu nhóc Shin-Chan vừa mới chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình. 

Tuy nhiên, một ngày nọ, một người phụ nữ thuộc gia tộc Ninja Hesogakure đến tìm gia đình Shin-chan và nói rằng cậu nhóc đã bị tráo đổi từ khi mới chào đời, cô ta mới chính là mẹ ruột của cậu. Shin-chan theo Chiyome Hesogakure đến ngôi làng Ninja, tập luyện để trở thành một Ninja thực thụ.

Tại đây, Shin-chan được biết về bí mật của “Rốn Trái Đất”, thứ mà các Ninja hết lòng bảo vệ. Nếu như nút chặn bị tuột ra, toàn nhân loại sẽ rơi vào thảm kịch. Nhóc Shin và gia đình sẽ phải làm gì để bảo vệ tương lai của thế giới và của chính họ? Bí mật đằng sau thân thế thực sự của Shin-chan là gì?

Với nội dung hài hước, bựa đúng chất của Shin, Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị, ấm áp cho các bạn nhỏ và gia đình trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời, bộ phim cũng truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 06.01.2023.

 

Thu gọn

SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ: TRUYỀN THUYẾT NHẪN THUẬT NINJA Crayon Shinchan the Movie: The Tornado Legend of Ninja Mononoke

: Masakazu Hashimoto

: Yumiko Kobayashi, Satomi Kôrogi, Toshiyuki Morikawa, Miki Narahashi, Mari Mashiba

: 100 phút

: Hoạt hình

: 06/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ: TRUYỀN THUYẾT NHẪN THUẬT NINJA

Hỏi đáp phim SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ: TRUYỀN THUYẾT NHẪN THUẬT NINJA (0)