5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN - SHAZAM! FURY OF THE GODS

Một tác phẩm mang tên “Shazam! Fury of the Gods,” tiếp tục câu chuyện về chàng trai Billy Batson, và bản ngã Siêu anh hùng trưởng thành của mình sau khi hô cụm từ “SHAZAM !,” ma thuật. 

Lần trở lại này, Billy Batson tiếp tục trăn trở cho rằng mình "không xứng đáng với siêu năng lực này", khi mà thế giới đã có một The Flash nhanh như chớp, một Batman tài giỏi và một Aquaman cao to lực lưỡng thì cậu chỉ là Shazam chẳng có năng lực gì khác biệt và hơn hết, chính là một cậu nhóc trung học trong thân hình của một siêu anh hùng nhưng lại chẳng kiểm soát nổi sức mạnh của mình. Shazam sẽ phải tìm cách khai phá sức mạnh của bản thân, giác ngộ về trọng trách cao cả mà cậu được trao. 

Với những tình huống hài hước khi "cậu nhóc" Shazam dùng siêu năng lực một cách hậu đậu, bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm siêu anh hùng mang màu sắc tươi sáng và hài hước nhưng đồng thời vẫn mang nhiều thông điệp ý nghĩa, có chiều sâu. 

Bộ phim được sản xuất và thực hiện bởi nhà sản xuất lừng danh Peter Safran, đạo diễn David F.Sandberg và biên kịch Henry Gayden. Bên cạnh những nhân vật chủ chốt như Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, phần phim tiếp theo này sẽ có sự tham gia của những nữ diễn viên nổi tiếng như Lucy Liu, Helen Miren và ngôi sao mới của Hollywood Rachel Zagler. 

Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 17/03/2023.

Thu gọn

SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN SHAZAM! FURY OF THE GODS

: David F. Sandberg

: Zachary Levi, asher angel, Jack Dylan Grazer, Adam Brody, faithe herman

: 100 phút

:

: 17/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN

Hỏi đáp phim SHAZAM! CƠN THỊNH NỘ CỦA CÁC VỊ THẦN (0)