5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Sen Boss Sum Vầy - Dog Days

Sen Boss Sum Vầy - Dog Days là bộ phim tâm lý, tình cảm, chữa lành của Hàn Quốc được lấy cảm hứng từ phiên bản Mỹ. Đó là những câu chuyện cảm động về gia đình, tình yêu, cuộc sống xoay quanh mối liên hệ đặc biệt giữa người và cún cưng. Cùng xem lịch chiếu Sen Boss Sum Vầy mới nhất, giá vé Sen Boss Sum Vầy chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Sen Boss Sum Vầy tại các Rạp Chiếu Phim.

Chuyện phim mở ra một góc nhìn ấm áp, thú vị về chuỗi liên kết bất ngờ được hình thành giữa các nhân vật khác nhau thông qua tình yêu chung của họ dành cho những chú chó. Đó là sự liên kết bất chấp thế hệ, ngành nghề, tính cách: giữa một kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu (Youn Yuh-jung) và một người giao hàng trẻ đang chật vật kiếm sống (Tang Jun-sang); giữa một người đàn ông độc thân ghét động vật (Yoo Hai-jin) và một nữ bác sĩ thú y quên mình để cứu chữa các chú chó bị bỏ rơi (Kim Seo-hyung); giữa một cặp vợ chồng hiếm muộn (Kim Yun-jin, Jung Sung-hwa) và cô con gái nhỏ được nhận nuôi từ cô nhi viện (Yoon Chae-na); giữa một nhạc sĩ trẻ đang chăm sóc “boss” của bạn gái (Lee Hyun woo) và người yêu cũ của bạn gái đột nhiên xuất hiện với những yêu cầu kỳ quặc (Daniel Henney). Tất cả họ đều gặp nhau trong những tình huống oái ăm nhưng cũng không kém phần “cười ra nước mắt”.

Từ những trận cãi vã, những bất đồng và hiểu lầm, các nhân vật đã dần gắn kết và mở ra những câu chuyện đầy bất ngờ và cũng không kém phần hài hước, đồng thời gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau những tổn thương trong cuộc sống.

Bộ phim có sự quy tụ của dàn sao khủng xứ kim chi, trong đó có "trai xấu" Yoo Hai-jin, "ác nữ Kbiz" Kim Seo-Hyung, hoàng tử lai Daniel Henney và cả Youn Yuh-jung - người từng giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 qua vai diễn trong bộ phim Minari (2021).

Phim mới Sen Boss Sum Vầy dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 23/02/2024.

Thu gọn

Sen Boss Sum Vầy Dog Days

: kim deok min

: Youn Yuh-jung, yu hae jin, Kim Seo-hyung

: 120 phút

: Hài, Tâm Lý

: 23/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Sen Boss Sum Vầy

Hỏi đáp phim Sen Boss Sum Vầy (0)