5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim RỪNG SĂN NGƯỜI

Sau bao ngày chờ đợi, Rừng săn người của ngôi sao Mickey Rourke – nam diễn viễn từng tham gia Iron Man 2 đã chính thức ra mắt khán giả. Đây là một bộ phim kinh dị về phù thủy – chủ đề ít được khai thác trên màn ảnh rộng những năm qua.

Rừng săn người được lấy bối cảnh vào thế chiến thứ II, khi một chiếc máy bay quân sự của Đức bất ngờ bị mất tích phía sau phòng tuyến của Đức. Vì trong máy bay có chứa tài liệu mật của nước Mỹ, nên đại tá Johnson đã phái một nhóm lính đặc nhiệm đi vào trong rừng để tìm kiếm tài liệu và những người sống sót.

Từ một nhiệm vụ tìm kiếm đơn giản các binh sĩ dần ra rằng khu rừng chứa hàng loạt điều bất thường. La bàn không hoạt động, đàn quạ đen luôn lởn vởn xung quanh người. Và khi phát hiện ra những binh lính Đức bị treo người, toàn thân thối rữa và phần nội tạng trống rỗng họ mới biết rằng mình đã bước chân vào vùng đất thực sự đáng sợ.

Liệu rằng những người lính đó có trở về an toàn? Hãy đến rạp chiếu phim gần nhất từ ngày 13/5 tới để thưởng thức tác phẩm này nhé.

Thu gọn

RỪNG SĂN NGƯỜI

: Mauro Borrelli

: Mickey Rourke, Jackson Rathbone, Robert Knepper…

: 91 phút

: Hành Động, Hồi Hộp, Kinh Dị

: 13/05/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim RỪNG SĂN NGƯỜI

Hỏi đáp phim RỪNG SĂN NGƯỜI (0)