5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ROBOT HOANG DÃ - The Wild Robot

Robot Hoang Dã - The Wild Robot là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy cùng tên của tác giả Peter Brown, hé lộ hành trình giao thoa tuyệt hảo giữa cỗ máy công nghệ và thế giới tự nhiên. Cùng xem lịch chiếu Robot Hoang Dã mới nhất, giá vé Robot Hoang Dã chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Robot Hoang Dã tại các Rạp Chiếu Phim. 

Robot Hoang Dã theo chân một con robot - đơn vị ROZZUM 7134, gọi tắt là Roz. Vì một sự cố, Roz vô từng dạt vào một hoang đảo với thiên nhiên trù phú và nhiều loại động thực vật đa dạng. Cũng tại đây, cô kết thân và nhận nuôi một chú ngỗng con, đặt tên là Brightbill. Roz dần tìm tòi, và hoà nhập với tự nhiên. Cô chiến đấu với gấu dữ và giải cứu những loài thú nhỏ khỏi nguy hiểm. 

Cô và Brightbill cũng dần thân thiết với các bạn thú trên đảo. Nhưng một ngày nọ, những loài thú trên đảo bị đe doạ bởi sự xâm lăng của nhà máy từng sản xuất ra Roz. Roz và các bạn thú phải làm gì để chống chọi, bảo vệ "nhà mới" của mình? 

Robot Hoang Dã là một trong những dự án phim hoạt hình được DreamWorks đầu tư và "thai nghén" từ cuối tháng 9/2023. Đây cũng là bộ phim mà DreamWorks toàn quyền sản xuất trước khi chính thức chuyển sang mô hình hợp tác với các công ty sản xuất khác. Đạo diễn của bộ phim cũng là người đứng đằng sau thành công của nhiều siêu phẩm như The Croods, How To Train Your Dragon,...

Robot Hoang Dã dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 11/10/2024.

Thu gọn

ROBOT HOANG DÃ The Wild Robot

: Chris Sanders

: Lupita Nyong'o, Pedro Pascal, Catherine O’hara, Bill Nighy

: 101 phút

: Hoạt hình, Khoa Học Viễn Tưởng, Gia Đình, Phiêu Lưu

: 11/10/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim ROBOT HOANG DÃ

Hỏi đáp phim ROBOT HOANG DÃ (0)