5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Resident Evil: Đảo Tử Thần - Resident Evil: Death Island

Resident Evil: Đảo Tử Thần - Resident Evil: Death Island được lấy cảm hứng từ tựa game đình đám, cũng là phần thứ 5 của game và là phần phim thứ 4 trong series phim CG của thương hiệu Resident Evil. Cùng xem lịch chiếu Resident Evil: Đảo Tử Thần mới nhất, giá vé Resident Evil: Đảo Tử Thần chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Resident Evil: Đảo Tử Thần tại các Rạp Chiếu Phim.

Trong bộ phim lần này, bối cảnh diễn ra được liên kết với các phần game gốc, nhờ đó tạo ra trải nghiệm quen thuộc cho người xem. Khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của binh đoàn zombie máu chiến và đáng sợ, cùng sự xuất hiện các các nhân vật huyền thoại ở các phần phim trước.

Theo đó, nội dung của bộ phim sẽ nối tiếp sau phần phim Resident Evil: Vendetta, tập trung vào nhiệm vụ giải cứu tiến sĩ Antonio Taylor thoát khỏi tay những kẻ bắt cóc của đặc vụ D.S.O. Leon S. Kennedy. Phần phim cũng lý giải sự xuất hiện kỳ lạ của người phụ nữ bí ẩn, người luôn tìm cách ngăn anh khỏi việc lần ra manh mối. Trong lúc đó, đặc vụ B.S.A.A. Chris Redfield đang điều tra một đại dịch xác sống ở San Francisco mà chưa xác định được nguyên nhân lây nhiễm. Điểm chung duy nhất của các nạn nhân là tất cả đều ghé thăm đảo Alcatraz không lâu trước đó. Lần theo manh mối này, Chris và đồng đội tìm đến hòn đảo, nơi một cơn kinh hoàng khác đang chờ đón họ.

Với nội dung hấp dẫn, tuyến phim sử dụng đồ hoạ vi tính khéo léo, và những thay đổi bất ngờ, Resident Evil: Đảo Tử Thần hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy kịch tính khi ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 07/07/2023.

Thu gọn

Resident Evil: Đảo Tử Thần Resident Evil: Death Island

: elichirõ hasumi

: Erin Cahill, Kevin Dorman

: 91 phút

: Hành Động

: 07/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Resident Evil: Đảo Tử Thần

Hỏi đáp phim Resident Evil: Đảo Tử Thần (0)