5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim TÁC CHIẾN KHÔNG CHÍNH THỨC - Ransomed

Tác Chiến Không Chính Thức - Ransomed là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc làm sáng tỏ những sự kiện có thật về cuộc khủng hoảng con tin năm 1986 ở Lebanon thông qua câu chuyện về hành trình đầy nguy hiểm của bộ đôi bất đắc dĩ trong nhiệm vụ giải cứu một nhà ngoại giao Hàn Quốc. Cùng xem lịch chiếu Tác Chiến Không Chính Thức mới nhất, giá vé Tác Chiến Không Chính Thức chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tác Chiến Không Chính Thức tại các Rạp Chiếu Phim.

Oh Jae Seok, bí thư thứ hai của đại sứ quán Hàn Quốc tại thủ đô Beirut của Lebanon bị bắt làm con tin. Một năm chín tháng sau, một cuộc điện thoại từ quốc gia Trung Đông gửi tín hiệu được mã hoá cho biết Oh Jae Seok còn sống. Lúc này, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc quyết định cử một nhà ngoại giao thực hiện nhiệm vụ không chính thức giải cứu Oh Jae Seok. 

Trong phim, Ha Jung Woo sẽ vào vai Lee Min Joon, quan chức bộ ngoại giao phân ban Trung Đông, tình nguyện tham gia nhiệm vụ giải cứu bí mật với hy vọng được thăng chức sang nhiệm sở ở Mỹ. Ha Jung Woo không có điểm gì đặc biệt về bối cảnh nhưng anh có sự quyết tâm rất lớn. 

Trong hành trình một mình tới Lebanon, anh đã gặp Kim Pan-Soo (Ju Ji Hoon), một tài xế taxi Hàn Quốc giỏi tiếng Arabic và biết mọi đường đi ở Lebanon. Cả hai đã hợp tác để thực hiện nhiệm vụ tác chiến lần này. 

Tác Chiến Không Chính Thức dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/09/2023.

Thu gọn

TÁC CHIẾN KHÔNG CHÍNH THỨC Ransomed

: Kim Sung-Hoon

: Ha Jung-Woo, Ju Ji-Hoon, kim eung-soo, park hyuk-kwon

: 132 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu

: 01/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim TÁC CHIẾN KHÔNG CHÍNH THỨC

Hỏi đáp phim TÁC CHIẾN KHÔNG CHÍNH THỨC (0)