5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Quyết Tâm Cua Em - OMG! Oh, My Girl

Tiếp nối sự thành công của siêu phẩm ngôn tình Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, hãng phim GDH sẽ cho ra mắt một tác phẩm hài hước, lãng mạn với tên gọi Quyết Tâm Cua Em. Là một bộ phim tình cảm với nội dung thú vị và hấp dẫn, Quyết Tâm Cua Em đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, hứa hẹn sẽ trở thành một liều thuốc chữa lành dành cho những trái tim bước qua "mùa cô đơn" trong dịp lễ Giáng sinh năm nay. 

Lấy bối cảnh học đường, bộ phim xoay quanh chuyện tình "rối rắm" của Guy (Wongravee Nateeorn) dành cho June (Plearnpichaya Komalarajun). Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng chỉ vì nhút nhát mà họ để lỡ mất rất nhiều cơ hội. Guy là một chàng trai vụng về trong tình trường hay nói cách khác là “ế nhờ thực lực”. Cậu đem lòng yêu đơn phương June, một hot girl bậc nhất của trường, nổi tiếng với lời đồn là “tráp gơ” - thuật ngữ giới trẻ dùng để chỉ những cô gái thích chơi đùa tình cảm người khác. Tuy nhiên, Guy lại mặc kệ lời cảnh tỉnh mà rơi vào lưới tình của June, nhưng số phận trớ trêu đã cản bước họ đi đến một mối quan hệ yêu đương ra trò.  

Trong khi Guy độc thân, June đang có bạn trai. Khi June vừa kết thúc mối quan hệ của mình, Guy lại đang “thử yêu” một cô gái khác. Khi Guy quyết định chia tay, June lại có bạn trai mới! Cứ thế, họ lựa chọn sẽ coi nhau như những người bạn mà không thể gặp nhau ở “giao điểm” tình yêu. Liệu sự quyết tâm “cuồng si” của Guy có đủ sức biến mối quan hệ này thành “đúng người, đúng thời điểm”?

Phim mới Quyết Tâm Cua Em, ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 23.12.2022.

Thu gọn

Quyết Tâm Cua Em OMG! Oh, My Girl

: thitipong kerdtongtaweev

: wongravee nateetorn, plearnpichaya komalarajun, pachara chirathivat

: 124 phút

: Tình Cảm, Hài

: 23/12/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quyết Tâm Cua Em

Hỏi đáp phim Quyết Tâm Cua Em (0)