5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim QUỶ THUẬT - The Ritual: Black Nun

Quỷ Thuật - The Ritual: Black Nun là bộ phim kinh dị chiếu rạp, giật gân đến từ Campuchia, do Visal Sem làm đạo diễn, xoay quanh đề tài về tâm linh và tôn giáo. Cùng xem lịch chiếu Quỷ Thuật mới nhất, giá vé Quỷ Thuật chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Quỷ Thuật tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình của một người phụ nữ tên Sylvie. Gia đình cô phải đối mặt với hàng loạt những sự kiện bí ẩn bởi sự mê tín và niềm tin vào các tôn giáo của họ. Bản thân cô cũng phải gánh chịu lời nguyền do tội ác man rợ mà cha chồng cô đã gây ra.

Cụ thể, cha chồng cô - Gabriel đã gây ra cái chết của một người phụ nữ Campuchia đang mang thai. Vì vậy, ông đã sử dụng ma thuật đen lên chồng của người phụ nữ đó. Và ma thuật này cũng đeo ám con dâu của ông là Sylvie. 

Ngày cô mang thai đứa con của mình cũng chính là ngày ác quỷ trở về từ cõi chết. Pháp sư muốn mổ bụng cô để lấy những thứ bên trong cơ thể cô ra. Liệu Sylvie có thoát khỏi số phận thảm khốc của mình, và những thành viên trong hội có phải trả giá cho tội ác của mình. 

Quỷ Thuật dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/03/2024

Thu gọn

QUỶ THUẬT The Ritual: Black Nun

: Visal Sem

: Kirty Marie Day, Brendan Gallagher, Robert Uwe Mueller, Khemma Maria Metayer, Dylan Neou Janowski, Sveng Socheata

: 106 phút

: Kinh Dị

: 29/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim QUỶ THUẬT

Hỏi đáp phim QUỶ THUẬT (0)