5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Quỷ Thay Đầu - Baghead

Quỷ Thay Đầu - Baghead là bộ phim kinh dị đến từ vị đạo diễn Alberto Corredor, xoay quanh câu chuyện về một thực thể bí ẩn - Baghead - một kẻ biến hình có thể gọi hồn và hoá thành người chết. Cùng xem lịch chiếu Quỷ Thay Đầu mới nhất, giá vé Quỷ Thay Đầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Quỷ Thay Đầu tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Iris (Freya Allan), người được thừa kế một căn nhà có hầm rượu cổ sau khi cha mình qua đời (Peter Mullan). Khi cô đến nhận diện thi thể của cha, luật sư (Ned Dennehy) đã cùng cô thảo luận về tài sản. Iris không hề biết khi cô ký vào giấy tờ là lúc bản thân bị ràng buộc bởi một thực thể bí ẩn nằm ở tầng hầm của quán rượu - Baghead - một kẻ biến hình có thể gọi hồn, hóa thành người chết.

Giống như cha, Iris bị cám dỗ bởi sức mạnh của Baghead và cô muốn giúp đỡ những người tuyệt vọng gặp lại những người thân quá cố trong 2 phút với một cái giá, hai nghìn đô. Neil (Jeremy Irvine), người đã mất vợ, trở thành khách hàng đầu tiên của Iris. Nhưng cô sớm phát hiện ra việc phá vỡ quy tắc hai phút có thể mang đến cơn ác mộng kinh hoàng. Cùng với người bạn thân nhất của mình, Katie (Ruby Barker), Iris phải tìm cách kiểm soát Baghead trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Quỷ Thay Đầu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng và có thực lực như Freya Allan, Ruby Barker, Jeremy Irvine, Peter Mullan, Ned Dennehy,...

Phim mới Quỷ Thay Đầu dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 01/03/2024.

Thu gọn

Quỷ Thay Đầu Baghead

: alberto corredor

: freya allan, ruby barker, jeremy irvine, peter mullan, ned dennehy

: 94 phút

: Kinh Dị

: 01/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quỷ Thay Đầu

Hỏi đáp phim Quỷ Thay Đầu (0)