4.9 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định - Insidious 5: The Red Door

Phim Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định - Insidious 5: The Red Door là phần phim thứ năm thuộc loạt phim Quỷ Quyệt và là phần phim hậu truyện của Quỷ Quyệt (2010) và Quỷ Quyệt 2 (2013).  Cùng xem lịch chiếu Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định mới nhất, giá vé Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Quỷ Quyệt 5: Cửa Đỏ Vô Định tại các Rạp Chiếu Phim. 

Với nội dung về những cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt như thương hiệu của Insidious, bộ phim lấy bối cảnh sau mười năm kể từ hai phần phim đầu tiên, Josh Lambert (Patrick Wilson) đang chuyển đến sinh sống tại phía Đông để đưa cậu con trai Dalton (Ty Simpkins) đến học tại một trường đại học bình dị, phủ đầy cây thường xuân. Tuy nhiên, giấc mơ đại học của Dalton lại trở lại một ác mộng khi những con quỷ bị kìm hãm trong quá khứ bằng một cách nào đó đã quay trở lại và tiếp tục ám hai cha con nhà Lambert. 

Điểm nhấn của phần phim này chính là sự đổi mới về góc nhìn nhân vật. Thay vì theo chân bà đồng Elise Rainier, Quỷ Quyệt 5 tập trung vào tuyến truyện của nhà Lambert. Khi hai cha con, Josh và Dalton muốn quên đi quá khứ đen tối kia, thì một lần nữa họ lại bị chìm trong sương mù và những cơn ác mộng dai dẳng. Khi Dalton chuẩn bị lên đại học, những con quỷ năm xưa lại một lần nữa quay lại. Nhưng giờ đây, mọi thứ trở nên tệ hơn vì hai cha con không còn có sự giúp đỡ của bà đồng Elise. 

Phần thứ 5 của loạt phim Insidious cũng đánh dấu sự trở lại của những gương mặt kỳ cựu như Patrick Wilson trong vai Josh Lambert và Rose Byrne trong vai Renai Lambert. Trong phần phim này, nam chính Patrick Wilson cũng là lần đầu tiên ngồi ghế đạo diễn. 

Phim mới Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định khởi chiếu 07/07/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định Insidious 5: The Red Door

: patrick wilson

: Rose Byrne, Ty Simpkins, Patrick Wilson

: 110 phút

: Kinh Dị

: 07/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định

Hỏi đáp phim Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định (0)