5 / 5 ( 209 bình chọn )

Nội dung phim Quý Công Tử - The Childe

Phim Quý Công Tử - The Childe là tác phẩm điện ảnh đầu tay của tài tử Hometown Cha Cha Cha, Kim Seon Ho, xoay quanh người đàn ông bí ẩn được biết đến với tên gọi “Quý Công Tử”. Cùng xem lịch chiếu Quý Công Tử mới nhất, giá vé Quý Công Tử chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Quý Công Tử tại các Rạp Chiếu Phim. 

Gã đàn ông bí ẩn, được gọi là "Quý Công Tử" đột nhiên xuất hiện trước mắt Marco, một thanh niên người Philippines mơ ước trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp, lang thang khắp các sàn đấu bất hợp pháp tại đây. Nhằm chi trả cho viện phí của mẹ, Marco đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi hai mẹ con cậu từ lâu. Đụng độ Quý Công Tử cùng hàng loạt những con người bí hiểm trong thế giới ngầm, Marco trở thành mục tiêu duy nhất của những thế lực mang nhiều mục đích khác nhau. Cuộc truy sát điên cuồng đã bắt đầu. 

Ngay trong đoạn trailer, bộ phim đã gây ấn tượng với những cảnh hành động đuổi bắt gay gắt, nghẹt thở. Đặc biệt, hình ảnh Kim Seon Ho trong vai sát thủ điên rồ, luôn nở nụ cười trên môi nhưng thẳng tay chĩa họng súng vào con mồi khiến khán giả phải tò mò.

Bộ phim không chỉ đánh dấu sự trở lại của Kim Seon Ho trên màn ảnh, mà còn là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jung, một trong những đạo diễn nổi tiếng đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong nền điện ảnh xứ Hàn, nhờ những bộ phim kinh điển như New World, The Witch hay Night in Paradise. 

Sự kết hợp giữa tài tử Kim Seon Ho và đạo diễn tài hoa Park Hoon Jung hứa hẹn sẽ mang đến một tuyệt phẩm trong tháng 6 này. 

Phim mới Quý Công Tử khởi chiếu 23/06/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Quý Công Tử The Childe

: Park Hoon-jung

: kim seon-ho, kang tae-ju, kim kang-woo, go ah-ra, lee ki-young

: 188 phút

: Hành Động

: 23/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quý Công Tử

Hỏi đáp phim Quý Công Tử (0)