5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim QUÝ CÔ THỪA KẾ 2

Quý Cô Thừa Kế 2 là phim điện ảnh Việt kể về gia đình, số phận phụ nữ thời hiện đại, nối tiếp thành công của Quý cô thừa kế 1 vào năm 2018. Cùng xem lịch chiếu Quý Cô Thừa Kế 2 mới nhất, giá vé Quý Cô Thừa Kế 2 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Quý Cô Thừa Kế 2 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cặp vợ chồng Cao Minh (Huy Khánh thủ vai), Hải Đường (Trang Nhung thủ vai) và con gái Kim (Quyên Quy Thủ vai). Cuộc sống gia đình tưởng êm đềm cho đến khi biến cố xảy ra. Hải Đường không chịu nổi tính cách áp đặt ngày càng thô bạo của Cao Minh. Cộng với việc, Cao Minh thất hứa trong việc đưa Kim đi du học khiến con gái bỏ nhà ra đi. 

Ra ngoài, Kim phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như bị bố cắt tiền viện trợ, phải một mình đấu tranh giữa việc phát triển sự nghiệp hay dừng lại. Đứng trước sóng gió gia đình, liệu Hải Đường sẽ làm gì để giúp con gái và gìn giữ hành phúc gia đình. 

“Có mấy ông lắm tiền nhiều của, vợ bé con riêng, gia đình tan nát"... Bộ phim hé lộ câu chuyện thật của giới thượng lưu ngàn tỷ, từ những buổi tiệc thác loạn, đến gia đình đại gia nhưng lộ ra là những bí mật 'dơ bẩn' về một gia đình quyền quý… 

Xuyên suốt bộ phim là những biến cố, nghịch cảnh của những nhân vật chính và cách họ ứng xử, tìm cách để vươn lên. Từ đó, phim gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về những sai lầm của người trẻ và người trưởng thành. 

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, nổi tiếng và có thực lực như Trang Nhung, Hứa Kim Đạt, Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Trâm, Otis, Quyên Qui. Phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nữ diễn viên Trang Nhung sau 9 năm vắng bóng. 

Quý Cô Thừa Kế 2 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 08/03/2024. 

Thu gọn

QUÝ CÔ THỪA KẾ 2

: Hoàng Duy

: Trang Nhung, Huy Khánh, lâm vỹ dạ, Hứa Minh Đạt, Quyên Qui. Otis. Thanh Trâm

: 110 phút

: Tâm Lý

: 08/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim QUÝ CÔ THỪA KẾ 2

Hỏi đáp phim QUÝ CÔ THỪA KẾ 2 (0)