5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Quỷ Cẩu

Quỷ Cầu là bộ phim kinh dị, giật gân, kinh hoàng Việt Nam được lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian "Chó đội nón mê", kể về một gia đình làm nghề mổ chó. Cùng xem lịch chiếu Quỷ Cầu mới nhất, giá vé Quỷ Cầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Quỷ Cầu tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim Quỷ Cầu sẽ theo chân Nam (Quang Tuấn đóng) về quê cùng bạn gái để lo đám tang cho bố sau cái chết kinh hoàng của ông, trong khi phải che giấu việc người yêu mình đang mang thai. Khi Nam nằm cạnh quan tài của bố, anh mơ thấy cả gia đình mình bị giết và treo lên như treo chó, và Mít – con chó trắng của gia đình có biểu hiện kì lạ. Những hiện tượng quỷ dị về con chó trắng mũi đỏ liên tục quấy phá khiến không khí tang gia trong gia đình càng thêm rùng rợn.

Bà Thuý (Vân Dung) cũng liên tiếp nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ xuất hiện, những tiếng la hét và cả những bàn tay đẫm máu. Ông Quyết, bà Thúy, và bà Liễu thì tin vào thầy cúng, còn Nam nghi ngờ về lò mổ chó truyền thống của gia đình và phải điều tra để giải quyết sự kiện kỳ lạ đang diễn ra.

Phim mới Quỷ Cẩu dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 29/12/2023.

Buổi họp báo phim Quỷ Cầu đã diễn ra vào ngày 22/12 và có suất chiếu đặc biệt từ 19h00 ngày 22/12/2023 và cả ngày 23, 24, 25/12/2023. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp báo: 

quỷ cầu họp báo

quỷ cầu họp báo

quỷ cầu

quỷ cầu

quỷ cầu

quỷ cầu

quỷ cầu

Thu gọn

Quỷ Cẩu

: quang tuấn, nsnd kim xuân, vân dung, quốc quân, nam thư, mie

: lưu thành luân

: 99 phút

: Kinh Dị, Ly Kỳ

: 26/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quỷ Cẩu

Hỏi đáp phim Quỷ Cẩu (0)