5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim QUỶ ÁM: TÍN ĐỒ - The Exorcist: Believer

Phim Quỷ Ám: Tín Đồ - The Exorcist: Believer mang đến một cái nhìn mới mẻ nhưng cũng đầy ám ảnh về tác phẩm kinh dị mang tính biểu tượng - The Exorcist đã từng làm mưa làm gió và khiến khán giả toàn thế giới sửng sốt khi ra mắt vào năm 1973. Cùng xem lịch chiếu Quỷ Ám: Tín Đồ mới nhất, giá vé Quỷ Ám: Tín Đồ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ tại Rạp Chiếu Phim. 

Phần phim Quỷ Ám: Tín Đồ năm 2023 sẽ tiếp nối những diễn biến tiếp theo từ câu chuyện gốc, hứa hẹn sẽ một lần nữa khiến khán giả nhớ lại thương hiệu phim đình đám, đồng thời tạo nên sự khác biệt độc đáo nhờ nội dung mới mẻ, và những kỹ xảo điện ảnh hiện đại. 

Sau khi người vợ đang mang thai chết trong một vụ động đất ở Haiti vào 12 năm trước, Victor Fielding đã ở vậy nuôi con gái Angela. Tuy nhiên, có một lần, Angela và bạn của cô là Katherine bất ngờ mất tích sau giờ học. Nhiều tình huống kỳ quái bắt đầu xuất hiện. Hai cô bé đột ngột trở về sau ba ngày nhưng lại không nhớ về bất cứ chuyện gì đã xảy ra. Điều duy nhất mà hai em nhớ là mình đã đi bộ nhiều giờ trong rừng. Sau đó, cả Angela và Katherine đều có biểu hiện khác thường, cả về sức khoẻ lẫn tinh thần. Muốn tìm cách chữa trị cho con gái, Victor Fielding đã tìm đến Chris MacNeil, mẹ của bé Regan đã từng bị quỷ ám trong The Exorcist. 

Quỷ Ám: Tín Đồ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 13/10/2023. 

Thu gọn

QUỶ ÁM: TÍN ĐỒ The Exorcist: Believer

: David Gordon Green

: leslie odom jr., ellen burstyn, lidya jewett, olivia marcum, ann dowd

: 121 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 13/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim QUỶ ÁM: TÍN ĐỒ

Hỏi đáp phim QUỶ ÁM: TÍN ĐỒ (0)