5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Quái Vật Không Gian: Romulus - Allen: Romulus

Quái Vật Không Gian: Romulus - Allen: Romulus là phần phim thứ chín của dòng phim quái vật không gian, thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng kinh điển, tiếp nối phần phim cuối cùng năm 2017. 

Bộ phim lấy bối cảnh giữa mốc thời gian giữa Alien (1979) và Aliens (1986), khi loài người lần đầu phát hiện ra sinh vật sống ngoài không gian và đó cũng là lần đầu, họ phải đối mặt với một giống loài nguy hiểm. 

Trong khi tìm kiếm khám phá một tàu vũ trụ bị bỏ hoang, một nhóm những phi hành gia trẻ tuổi phải đối mặt với dạng sống đáng sợ nhất trong vũ trụ. Trên những hành lang tăm tối, những con quái vật ngoài hành tinh ẩn nấp chờ chực tấn công phi hành đoàn. Với những phân cảnh đẫm máu, hồi hộp, bộ phim sẽ đặt khán giả vào trong một bầu không khí ngột ngạt, căng thẳng khi cái chết trực chờ có thể lấy mạng bất kỳ ai. 

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Fede Alvarez, người đã từng ghi dấu ấn thành công với những phim như Evil Dead (2013), Don't Breath, Texas Chainsaw Massacre (2022),... Đặc biệt, cha đẻ của thương hiệu Alien là Ridley Scott cũng sẽ theo dõi sát sao dự án này với vai trò sản xuất. 

Phim mới Alien: Romulus / Quái Vật Không Gian: Romulus dự kiến khởi chiếu 16/08/2024 tại các rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Quái Vật Không Gian: Romulus Allen: Romulus

: Fede Alvarez

: Cailee Spaeny, Isabela Merced, Archie Renaux

:

: Khoa Học Viễn Tưởng, Gia Đình, Kinh Dị

: 16/08/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Quái Vật Không Gian: Romulus

Hỏi đáp phim Quái Vật Không Gian: Romulus (0)