5 / 5 ( 207 bình chọn )

Nội dung phim Quái Vật Đen - The Back Demon

Phim Quái Vật Đen - The Black Demon xoay quanh câu chuyện về gia đình Oilman Paul Sturges khi kỳ nghỉ bình dị của họ biến thành cơn ác mộng. Xem lịch chiếu Quái Vật Đen mới nhất, giá vé Quái Vật Đen chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Quái Vật Đen tại các Rạp Chiếu Phim. 

Lấy bối cảnh ở thị trấn ven biển Mexico, Paul Sturges ( Josh Lucas thủ vai) - một nhân viên khai thác giàn khoan đã đưa cả gia đình đi nghỉ và tham quan giàn khoan của công ty anh. Tuy nhiên, ngỡ tưởng kỳ nghỉ sẽ là khoảng thời gian cả gia đình tận hưởng sự bình yên và vui vẻ thì họ đã gặp phải một con cá mập Megalodon hung dữ, không từ bất kỳ khoảnh khắc nào để bảo vệ lãnh thổ của mình. Bị mắc kẹt và tấn công liên tục, Paul và gia đình của mình phải tìm cách để an toàn sống sót trở về bờ trước khi con cá mập khát máu này tấn công lần nữa.

Quái Vật Đen không chỉ là cuộc chiến giữa người và cá mập ngoài biển khơi mà còn là câu chuyện truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đáng suy ngẫm về môi trường và cuộc sống. Nội dung của bộ phim được lấy ý tưởng dựa trên một truyền thuyết dân gian có thật ngoài đời. Theo lời người dân, giàn khoan và việc khai thác dầu ngoài khơi đã "đánh thức" một sinh vật to lớn và nguy hiểm chỉ có trong truyền thuyết là Tlaloc (hay còn gọi là Quỷ Đen). Và sự xuất hiện của con cá mập khổng lồ, khát máu dưới biển khiến mọi người hoảng hốt. Con cá mập này chính là con quái vật đen sẵn sàng tấn công và nuốt trọn bất cứ người nào muốn huỷ hoại môi trường sống của nó. 

Với nội dung mới lạ, thú vị, kết hợp yếu tố tự nhiên và sự tham gia của nhà làm phim, biên kịch nổi tiếng cùng dàn sao đình đám, Quái Vật Đen hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kinh dị hot nhất vào mùa hè này trên màn ảnh rộng.

Phim mới Quái Vật Đen khởi chiếu 12/05/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Quái Vật Đen The Back Demon

: adrian grunberg

: julio cesar, josh lucas

: 100 phút

: Hành Động, Hồi Hộp

: 12/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quái Vật Đen

Hỏi đáp phim Quái Vật Đen (0)