5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc - Pororo Popstar Adventure

Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc - Pororo Popstar Adventure nằm trong series phim hoạt hình 3D của Hàn Quốc, do công ty Iconix Entertainment sản xuất, kể về những cuộc phiêu lưu thú vị và đầy bất ngờ của chú chim cánh cụt dễ thương. Cùng xem lịch chiếu Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc mới nhất, giá vé Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc tại các Rạp Chiếu Phim.

Lần đầu xuất hiện vào năm 2003, Pororo, chú chim cánh cụt đáng yêu của xứ sở kim chi đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất. Pororo đã gắn liền với đời sống của người Hàn Quốc và trở thành nhân vật biểu tượng, khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và được in hình lên các đồ dùng trong cuộc sống.

Trong phần thứ 7 mang tên Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc, Pororo và những người bạn của anh ấy sắp sửa chiến thắng trong một cuộc thi ca hát mà họ tham gia cho vui. Liệu Pororo và những người bạn của anh ấy có thoát khỏi sự phiền nhiễu của Big Ben và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc thi siêu sao âm nhạc?

Phim mới Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 23/02/2024.

Thu gọn

Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc Pororo Popstar Adventure

: Yoon Je-wan

: Jung Mi-sook, Imiza, Hong So-young...

: 77 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Nhạc Kịch

: 23/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc

Hỏi đáp phim Pororo Hành Trình Siêu Sao Âm Nhạc (0)