5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim PORORO: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN DINH THỰ RỒNG - Pororo Dragon Castle Adventure

Chú chim cánh cụt đáng yêu Pororo sẽ tái xuất màn ảnh trong một cuộc phiêu lưu mới vào dịp Tết Nguyên Đán 2023, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ và gia đình những trải nghiệm thú vị, ấm áp trong ngày đầu năm mới. 

Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2003, bộ phim về chú chim cánh cụt Pororo đã tạo ra cơn sốt tại Hàn Quốc và được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Pororo đã trở thành một nhân vật biểu tượng, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và in hình lên các đồ dùng trong cuộc sống.

Trong tập phim lần này, Pororo sẽ có cuộc phiêu lưu đến Dinh Thự Rồng. Tên phù thủy xấu xa Gad đang tìm cách đánh cắp 'Trái tim Rồng', một viên ngọc được phong ấn bằng sức mạnh to lớn của vua rồng nhỏ Arthur. Trong khi đó, Crong, người đã vô tình hấp thụ sức mạnh của 'Trái tim rồng', biến thành một Crong khổng lồ và khiến Pororo và những người bạn của cậu gặp nguy hiểm. Arthur, Pororo và những người bạn phải đến Dinh Thự Rồng tham gia vào trận chiến để đánh bại tay phù thủy độc ác và khôi phục sức mạnh cho Authur. Liệu Pororo có thể bảo vệ Dinh Thự Rồng và cứu lấy những người bạn của mình?

Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng được khởi chiếu tại rạp chiếu phim vào ngày 22.01.2023.

Thu gọn

PORORO: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN DINH THỰ RỒNG Pororo Dragon Castle Adventure

: Yoon Je-wan, Seunghoon Kang.

: Kim Hyun-ji, Imiza, Jung Mi-sook, Kim Seo-young, Hong So-young...

: 70 phút

: Hoạt hình

: 22/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim PORORO: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN DINH THỰ RỒNG

Hỏi đáp phim PORORO: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN DINH THỰ RỒNG (0)