5 / 5 ( 63 bình chọn )

Nội dung phim Pokemon: Sức Mạnh Của Chúng Ta - the pokemon movie: the power of us

Series phim hoạt hình Pokemon đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ hoặc những fan hâm mộ của chú Pikachu đáng yêu, và đến hẹn lại lên năm nay nhà sản xuất sẽ tiếp tục mang đến một tác phẩm mới có tựa đề Pokemon: Sức mạnh của chúng ta.

Pokemon: Sức mạnh của chúng ta lấy bối cảnh tại thành phố Fura nơi đang diễn ra lễ hội Gió truyền thống đã được tổ chức hơn 20 năm qua. Truyền thuyết kể rằng vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokemon huyền thoại Lugia sẽ xuất hiện và ban cho người dân thành phố Fura những cơn gió tươi mát để người dân duy trì cuộc sống. Thế nhưng lễ hội năm nay có vẻ không được suôn sẻ khi ngọn lửa thiêng dẫn đường cho Pokemon Lugia bỗng nhiên mất tích vào đêm trước ngày hội cuối cùng.

Ai là kẻ đã đánh cắp ngọn lửa thiêng? Mục đích của chúng khi lấy mất ngọn lửa thiêng của thành phố Fura là gì? Đứng trước tình cảnh bị mất lửa thiêng, Satoshi, Pikachu và những người bạn mới quen biết đã phải cùng nhau lên đường để đi tìm chân tướng sự việc.

Pokemon: Sức mạnh của chúng ta hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm hấp dẫn không hề kém cạnh so với 21 phần đã được công chiếu trước đó. Đặc biệt nhất là khi Satoshi và Pikachu không còn là hai nhân vật chính của bộ phim nữa.

Phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 16/11. Bố mẹ hãy dành tặng bé nhà mình món quà tuyệt vời này vào dịp cuối tuần nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Thu gọn

Pokemon: Sức Mạnh Của Chúng Ta the pokemon movie: the power of us

: Tetsuo Yajima

: Nakagawa Shoko, Masako Nozawa

: 112 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 16/11/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Pokemon: Sức Mạnh Của Chúng Ta

Hỏi đáp phim Pokemon: Sức Mạnh Của Chúng Ta (0)