5 / 5 ( 261 bình chọn )

Nội dung phim Phút Kinh Hoàng Tại El Royale - Bad Times At The El Royale

Bad Times At The El Royale (tựa Việt: Phút kinh hoàng tại El Royale) dự kiến được chính thức ra mắt khán giả từ ngày 19/10 trên toàn quốc. Đây là một trong những bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của Hollywood mùa thu năm nay.

Bộ phim được lấy bối cảnh tại El Royale – một khách sạn sang trọng và lâu đời tại nơi giao nhau giữa California và Nevada. Đây từng là khách sạn sang trọng bậc nhất với lượng khách đến và đi mỗi ngày vô cùng tấp nập và dù đã qua thời hoàng kim, nhưng El Royale vẫn là một địa điểm tuyệt vời lựa chọn nghỉ ngơi.

Một ngày nọ khách sạn cùng lúc đón chào sáu vị khách bí ẩn: mục sư Daniel Flynn, nữ ca sĩ Darlene Sweet, hai chị em nhà Summerspring, tay bán máy hút hút bụi Laramie Seymour Sullivan và thủ lĩnh giáo phái bí ẩn Billy Lee. Tuy nhiên tất cả danh tính họ khai báo với lễ tân đều là giả. Họ đến với El Royale là có mục đích riêng của mình và tất cả dường như đều có liên quan đến một vụ cướp xe chở tiền và một vụ án mạng đầy bí ẩn.

Không những thế, gã bán máy hút bụi Laramie Seymour Sullivan còn có thể theo dõi phòng của tất cả năm vị khách còn lại bằng một con đường hầm bí mật. Nguy hiểm hơn hành động của hắn được giao phó bởi một thế lực bí ẩn có tên là “Ban quản lý”. Liệu rằng những vị khách bí ẩn với bản lĩnh của mình có thể tự bảo vệ bản thân, tìm ra tổ chức bí ẩn và danh tính thực sự của kẻ thủ ác?

 

Thu gọn

Phút Kinh Hoàng Tại El Royale Bad Times At The El Royale

: Drew Goddard

: lewis pullman, Chris Hemsworth, Diễn viên, Dakota Johnson, Jon Hamm

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Kịch Tính

: 19/10/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Phút Kinh Hoàng Tại El Royale

Hỏi đáp phim Phút Kinh Hoàng Tại El Royale (0)