5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Phong Ấn Quỷ Dữ - It Lives Inside

Phong Ấn Quỷ Dữ - It Lives Inside là bộ phim kinh dị Mỹ đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất Get Out. Cùng xem lịch chiếu Phong Ấn Quỷ Dữ mới nhất, giá vé Phong Ấn Quỷ Dữ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Phong Ấn Quỷ Dữ tại các Rạp Chiếu Phim.

Sam là một thiếu niên người Mỹ gốc Ấn sống ở ngoại ô thành phố cùng với người mẹ bảo thủ và người cha hiền lành đến mức nhu nhược. Lúc Sam đang cố gắng hòa nhập vào môi trường học tập với nhiều sự các khác biệt văn hóa, nỗi bất an của cô lớn dần khi chứng kiến người bạn thân thiết của cô là Tamira thường mang theo một chiếc lọ rỗng và có những hành vi, cư xử một cách kỳ lạ. Trong một cơn tức giận không kiềm chế, Sam đã vô tình làm vỡ chiếc lọ và giải phóng một quỷ khát máu trong thần thoại. Con quỷ này đang đeo bám người bạn thân thiết của cô. Từ đây, Sam buộc phải đối mặt để đánh bại nó, cứu lấy Tamira và đưa mọi thứ trở lại bình thường. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Bishal Dutta, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Megan Suri (trong vai Samidha); Mohana Krishnan (trong vai Tamira), Neeru Bajwa, Betty Gabriel, Siddhartha Minhas,... 

Phim mới Phong Ấn Quỷ Dữ dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 06/10/2023.

Thu gọn

Phong Ấn Quỷ Dữ It Lives Inside

: bishal dutta

: neeru bajwa, mohana krishnan, megan suri

: 100 phút

: Kinh Dị

: 06/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Phong Ấn Quỷ Dữ

Hỏi đáp phim Phong Ấn Quỷ Dữ (0)