5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim PHIM ĐIỆN ẢNH NHỮNG TẾ BÀO CỦA YUMI - Yumi's Cells The Movie

Phim Điện Ảnh: Những Tế Bào Của Yumi - Yumi's Cells The Movie là bộ phim hoạt hình điện ảnh dựa trên truyện tranh mạng (webtoon) và phim truyền hình ăn khách cùng tên. Cùng xem lịch chiếu Phim Điện Ảnh: Những Tế Bảo Của Yumi mới nhất, giá vé Phim Điện Ảnh: Những Tế Bào Của Yumi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Phim Điện Ảnh: Những Tế Bào Của Yumi tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cô nàng nhân viên văn phòng Yumi đã bước sang độ tuổi 30, với biết bao chông chênh về cuộc đời, về công việc và tình yêu... Mặc dù cô đơn, bất an, hoài nghi bản thân, bên trong Yumi lại có các tế bào như Lý trí, Cảm xúc, Đói bụng, Tình yêu, Hư hỏng với những chức năng khác nhau nhưng đều chung mục đích là làm cho Yumi hạnh phúc. 

Với phương pháp kể chuyện bằng cách sử dụng các tế bào trong đầu Yumi cùng với giấc mơ và hành trình đi tìm tình yêu, hạnh phúc của cô nàng, Phim Điện Ảnh: Những Tế Bào Của Yumi hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hoạt hình thú vị và hot nhất vào mùa hè này. 

Sau khi có thông tin công chiếu tại 76 quốc gia, bộ phim đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, sau khi công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 03/04, bộ phim đã được giới truyền thông và khán giả trong nước đánh giá tích cực

Phim Điện Ảnh: Những Tế Bào Của Yumi dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim Việt Nam từ ngày 10/05/2024

Thu gọn

PHIM ĐIỆN ẢNH NHỮNG TẾ BÀO CỦA YUMI Yumi's Cells The Movie

: Da Hee Kim

: Yoon Ah-young, Beom-Sik Shin, Song Ha-rim

: 93 phút

: Hoạt hình, Hài, Gia Đình

: 10/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim PHIM ĐIỆN ẢNH NHỮNG TẾ BÀO CỦA YUMI

Hỏi đáp phim PHIM ĐIỆN ẢNH NHỮNG TẾ BÀO CỦA YUMI (0)