5 / 5 ( 215 bình chọn )

Nội dung phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon: Nobita's Sky Utopia

Phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon: Nobita’s Sky Utopia kể về chuyến phiêu lưu của Doraemon, Nobita và những người bạn thân tới Paradapia - một hòn đảo hình trăng lưỡi liềm lơ lửng trên bầu trời. Cùng xem lịch chiếu Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời mới nhất, giá vé Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời tại các Rạp Chiếu Phim.

Ở trên hành tinh Paradapia, tất cả người dân đều có một cuộc sống êm đềm, bình an và hạnh phúc. Đó cũng là nơi mà một cậu nhóc nổi tiếng hậu đậu, mê ngủ như Nobita cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao, sống thật vui vẻ mà không cần phải lo toan về áp lực học hành và thể trạng yếu ớt của mình.

Cả hội Doraemon cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, nhóm Doraemon đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời. Nobita, Doraemon và những người bạn của mình đã có một trải nghiệm rất vui vẻ cho đến khi thế lực hắc ám tìm cách phá huỷ vùng đất này. 

Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 26/05/2023 

Thu gọn

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời Doraemon: Nobita's Sky Utopia

: takumi doyama

: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki

: 107 phút

: Hoạt hình

: 26/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Hỏi đáp phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (0)