5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON: NOBITA VÀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐỊA CẦU - Doraemon: Nobita's Earth Symphony

Doraemon: Nobita và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - Doraemon: Nobita's Earth Symphony là bộ phim điện ảnh thứ 43 trong loạt phim điện ảnh Doraemon, kể về hành trình Nobita, Doraemon và những người bạn của cậu đến hành tinh âm nhạc. Cùng xem lịch chiếu Doraemon: Nobita và Bản Giao Hưởng Địa Cầu mới nhất, giá vé Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim điện ảnh thứ 43 về Doraemon được đạo diễn bởi Imai Kazuaki, người thực hiện hai phần phim trước là Nobita và đảo giấu vàng và Nobita và những người bạn khủng long mới. Trong phim, Nobita đang tập chơi nhạc để chuẩn bị cho buổi hoà nhạc ở trường. Đây cũng là lúc cậu gặp một cô gái bí ẩn tên Mika. Cô ấy nói mình thích âm thanh thư giãn và vô tư của Nobita, nên mời cậu và những người bạn của cậu đến Đại Sảnh Danh Vọng Fare, hành tinh nơi âm nhạc trở thành năng lượng. 

Để cứu lấy đại sảnh danh vọng, Mika đang tìm một bậc thầy âm nhạc để biểu diễn cùng mình. Doraemon và mọi người đã sử dụng "Gấy phép nhạc sĩ" để chọn ra những nhạc cụ để có thể chơi với Mika. Với sự nỗ lực, họ đã khôi phục lại Đại sảnh danh vọng Fare. Tuy nhiên, một sinh vật đáng sợ xuất hiện và đe doạ xoá bỏ âm nhạc ra khỏi thế giới này. Liệu mọi người sẽ làm gì để cứu Trái đất khỏi thảm hoạ diệt vong âm nhạc. 

Phim điện ảnh Doraemon: Nobita và Bản Giao Hưởng Địa Cầu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/05/2024.

Thu gọn

PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON: NOBITA VÀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐỊA CẦU Doraemon: Nobita's Earth Symphony

: Kazuaki Imai

: Wasabi Mizuta, Megumi Ôhara, Yumi Kakazu

: 115 phút

: Hoạt hình

: 24/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON: NOBITA VÀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐỊA CẦU

Hỏi đáp phim PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON: NOBITA VÀ BẢN GIAO HƯỞNG ĐỊA CẦU (0)