5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim CÚ ÚP RỔ ĐẦU TIÊN - The First Slam Dunk

Xem lịch chiếu Cú Úp Rổ Đầu Tiên mới nhất, giá vé Cú Úp Rổ Đầu Tiên chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Cú Úp Rổ Đầu Tiên tại các Rạp Chiếu Phim. Được chuyển thể từ loạt truyện tranh "Slam Dunk" nổi tiếng của Takehiko Inoue và thuộc thể loại phim hoạt hình, nội dung phim kể về Ryota Miyagi, một hậu vệ của đội bóng rổ trường trung học Shohoku. Chính anh trai của Ryota Miyagi là Sota đã truyền cảm hứng cho tình yêu bóng rổ của anh. 

Ryota và các đồng đội của mình là Hanamichi Sakuragi, Takenori Akagi, Hisashi Mitsui và Kaede Rukawa - những thành viên trong đội bóng rổ trường trung học Shohoku, dưới sự dẫn dắt của huấn luyên viên Anzai sẽ thách đấu với đội bóng rổ trung học Sannoh để tiến đến giải vô địch toàn quốc. 

Bộ phim là quá trình trưởng thành cá nhân của những học sinh trung học cống hiến tuổi trẻ cho bóng rổ. Thông quá đó, khán giả và người xem như được sống lại ký ức thanh xuân và hoà mình trong những trận đấu tràn ngập cảm xúc. Điểm nhấn của bộ phim là tác giả nguyên tác Inoue cũng chính là người phụ trách chỉ đạo và viết kịch bản.

Cú Úp Rổ Đầu Tiên dự kiến khởi tại rạp chiếu phim từ ngày 14/04/2023. 

Thu gọn

CÚ ÚP RỔ ĐẦU TIÊN The First Slam Dunk

: Takehiko Inoue, Yasuyuki Ebara

: Masaya Fukunishi, Yoshiaki Hasegawa, Katsuhisa Hoki, Tetsu Inada, Ryota Iwasaki, Shinichiro Kamio, Mitsuaki Kanuka, Jun Kasama, Subaru Kimura

: 124 phút

: Hoạt hình, Hài

: 14/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim CÚ ÚP RỔ ĐẦU TIÊN

Hỏi đáp phim CÚ ÚP RỔ ĐẦU TIÊN (0)