5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim PHI VỤ ĐÀO MỎ - Scamsgiving

Xem lịch chiếu Phi Vụ Đào Mỏ mới nhất, giá vé Phi Vụ Đào Mỏ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Phi Vụ Đào Mỏ tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về Jason và mẹ của anh ấy kiếm tiền ở Khu Phố Tàu bằng cách lừa tiền mọi người. Cùng với chủ cửa hàng tạp hoá Andy, người đã cưu mang hai mẹ con Jason khi cậu bé còn nhỏ, họ quyết định thực hiện một phi vụ lớn cuối cùng trước khi hoàn lương.

Mục tiêu của họ là bà Apple, người sáng lập Tao Lin, một công ty đồ sứ nổi tiếng thế giới. Trong phi vụ này, để chiếm đoạt tài sản, Jason phải giả làm cháu trai đã thất lạc từ lâu của gia đình giàu có đó.  Bà Apple nhất quyết đưa Jason trở lại Đài Loan, để Jason có thể chính thức đòi lại quyền thừa kế của mình.

Tuy nhiên, Jason bắt đầu cảm nhận được sự ấm áp khi trở thành thành viên của một gia đình mà trước đây anh chưa từng cảm nhận được. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch của nhóm. Ba người họ bắt đầu đổ lỗi và gây gổ với nhau. Vỏ bọc của họ sắp bị vạch trần, nhưng bằng cách nào đó, sự thật về bí ẩn gia đình của Jason đã được tiết lộ..

Thuộc thể loại phim Tâm lý, tình cảm, hài hước, Phi Vụ Đào Mỏ do Diệp Thiên Luân làm đạo diễn có sự tham gia của các diễn viên như Shu-Fang Chen, Edward Chen, Chiung-Hsuan Hsieh,... 

Phi Vụ Đào Mỏ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03.03.3023.

Thu gọn

PHI VỤ ĐÀO MỎ Scamsgiving

: Tien-Lun Yeh

: Edward Chen, Shu-Fang Chen, Chiung-Hsuan Hsieh

: 119 phút

: Hài, Tâm Lý

: 03/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim PHI VỤ ĐÀO MỎ

Hỏi đáp phim PHI VỤ ĐÀO MỎ (0)