5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng - PAW Patrol: The Mighty Movie

PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng - PAW Patrol: The Mighty Movie là bộ phim hoạt hình, hành động, phiêu lưu dành cho trẻ nhỏ và gia đình. Cùng xem lịch chiếu PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng mới nhất, giá vé PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng tại các Rạp Chiếu Phim.

Đây sẽ  là chuyến phiêu lưu thứ hai của thương hiệu hoạt hình ăn khách này. Nó cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm thương hiệu Paw Patrol đến với khán giả. Phần phim này kể về một mảnh thiên thạch kỳ diệu đã rơi xuống Thành Phố Phiêu Lưu, mang đến siêu năng lực cho những chú cún PAW Patrol và biến chúng thành Những Chú Cún Quyền Năng. Trong đó, sức mạnh của Skye, một thành viên nhỏ nhất trong đội là làm cho giấc mơ trở thành hiện thực. Các thành viên khác đều có sức mạnh siêu năng lực như khả năng siêu tốc độ, điều khiển nước và lửa,... Với những siêu năng lực đặc biệt này, lại được trang bị bộ giáp mới cực kỳ tinh vi, cùng phương tiện và dụng cụ hiện đại, biệt đội "Những Chú Cún Quyền Năng" giờ đây có thể đánh bại bất cứ kẻ ác nào âm mưu hại tới thị trấn. 

Tuy nhiên, trong khi những chú cún vẫn đang phải làm quen với siêu năng lực của mình thì mọi thứ trở nên tồi tệ khi đối thủ không đội trời chung của cả đội là Humdinger đã vượt ngục và hợp tác với một nhà khoa học điên nhằm đánh cắp siêu năng lực của cả nhóm. Liệu lần này những chú cún và cậu bé Rider có thể chiến thắng bộ đôi siêu ác nhân mới này. 

Với hình ảnh thiết kế sinh động bắt mắt, cùng những pha hành động xen lẫn hài hước, bộ phim Paw Patrol: Phim Siêu Đẳng hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ những trải nghiệm khó quên. 

Phim mới PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 29/09/2023.

Thu gọn

PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng PAW Patrol: The Mighty Movie

: Cal Brunker

: Mckenna Grace, James Marsden, Kristen Bell, chris rock, tyler perry

: 134 phút

: Hoạt hình, Hành Động, Phiêu Lưu

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng

Hỏi đáp phim PAW Patrol: Phim Siêu Đẳng (0)